Hướng dẫn bài tập 'vùng kín' cho mỗi phái

TRI THỨC SỐNG

Hướng dẫn bài tập 'vùng kín' cho mỗi phái

Động tác đánh hông xoay tròn ở nam giới và căng cơ âm đạo ở nữ giới có thể giúp bạn được "lên đỉnh" trong mỗi lần ân ái.

Bài tập dành cho nam

 • 1

  Tập mềm mại

  Đứng thẳng. Cúi người về phía trước, hơi gập đầu gối. Ưỡn thẳng người. Ngiêng mình về phía sau, hai tay giữ ngang thắt lưng. Mỗi lần làm động tác này lại tăng dần độ nghiêng gập người của cơ thể. Sau đó tập nghiêng mình sang trái, sang phải, tay để dọc theo chân. Tập đều bài này bạn sẽ có một thân hình mềm dẻo lúc cần thiết.

 • 2

  Luyện tập cơ hông

  Đứng áp sát gót chân, mông, gáy vào tường. Thót bụng. Lắc mạnh hông để mông trượt xuôi theo tường xuống dưới, ngang thắt lưng vẫn áp sát tường. Rồi làm động tác ngược lại. Cúi gập người ngang thắt lưng, đánh mạnh hông để mông trượt theo tường lên trên.

  Hướng dẫn bài tập 'vùng kín' cho mỗi phái - 1

  Có thể đứng tập, hai chân dạng ngang vai, tay nắm ngang thắt lưng hoặc ngồi ở mép ghế, rồi đánh hông xoay tròn, trước chậm, sau nhanh dần và tăng dần biên độ chuyển động. Xoáy theo chiều kim đồng hồ và ngược lại.

  Bạn nên nhớ là cơ hông ít hoạt động sẽ giảm mất tính đàn hồi. Mà trong chuyện ấy thì chỉ có hoạt động cơ hông mới kích thích mạnh người chồng và tạo khoái cảm cho người vợ.
   

Bài tập dành cho nữ

 • 1

  Tập vận động âm đạo

  Bài tập này bạn có thể tập vào bất cứ lúc nào, khi đang ngồi, nằm hoặc đứng. Bạn chỉ cần tập trung chú ý làm căng cơ âm đạo, sau 10 giây lại thả lỏng cơ. Tập như vậy để cơ âm đạo có sức mạnh, khi vợ chồng gần gũi, cả hai đều hài lòng.

 • 2

  Luyện tập cơ mông

  Cũng như cơ hông, phần lớn cơ mông cũng ở trạng thái “nhàn rỗi”. Để bắt nó hoạt động, có cách tập như sau: Ngồi trên sàn, duỗi thẳng chân, đặt lòng bàn tay lên đầu gối. Hơi ngả người ra sau. Cố giữ thăng bằng, làm căng cơ mông. Đếm đến 10 rồi giãn cơ. Lặp lại như vậy 5 lần.

  Có thể ngồi chống thẳng tay xuống sàn, quàng chân lên vai người bạn đời, và tập như trên hoặc co, giãn cơ mông trong lúc “gần nhau” cũng đem lại những điều thú vị.