Hướng dẫn cách mặc đồ khắc phục vòng 3 chưa hoàn hảo

TRI THỨC SỐNG

Hướng dẫn cách mặc đồ khắc phục vòng 3 chưa hoàn hảo

Nhiều chị em cảm thấy rất lo ngại vì vòng 3 chưa thực sự hoàn hảo. Dưới đây là những cách ăn mặc giúp vòng 3 của bạn thêm hoàn hảo hơn

 • 1

  Nếu vòng 3 lớn

  Những chiếc quần jeans ống đứng hoặc ống vẩy kiểu cổ điển chính là những lựa chọn thông minh nhất dành cho bạn. Bạn cũng nên chọn những kiểu quần jeans có túi được thiết kế thật đơn giản, ít hoa văn họa tiết ở phía sau. Nên tránh lựa chọn các kiểu quần cạp trễ hoặc quá chật.

  vòng 3 quá lớn

  Những chiếc váy thắt ngang phần eo dưới ngực cũng rất phù hợp để che đi vòng 3 đầy đặn của bạn. Hơn nữa khi vận một chiếc váy như vậy thì ít người có thể nhận ra chân của bạn ngắn hay dài.

  Váy bút chì cũng sẽ là một lựa chọn thông minh nếu kết hợp với giầy cao gót hay xăng đan.

 • 2

  Nếu phần hông hơi rộng

  Một chiếc quần jeans đơn thuần sẽ chẳng phù hợp với dáng dấp của bạn đâu. Một chiếc quần cạp trễ sẽ càng khiến phần hông của bạn trông to hơn mà thôi, hay một chiếc quần hơi chật cũng thế. Tuy nhiên, không phải bạn cứ sở hữu một cặp hông to thì quần jeans sẽ trở thành điều cấm kỵ. Một chiếc quần jeans ống rộng kết hợp dáng đứng với túi được thiết kế nhỏ sẽ tạo ra một hình ảnh đáng ngạc nhiên đối với bạn. Đừng quên đi giầy hoặc dép cao gót nữa.

  phần hông hơi rộng

  Những chiếc váy xòe với nút thắt tại vòng eo sẽ giúp bạn khắc phục được cặp hông hơi rộng của mình. Hãy lựa thêm một chiếc vòng cổ thật đẹp để tạo điểm nhấn phía trên nữa nhé!

 • 3

  Nếu vòng 3 hơi “phẳng”

  Chẳng may bạn sở hữu một vòng 3 hơi khiêm tốn thì bạn nên lựa chọn các kiểu quần jeans cạp trễ có túi phía sau để phần mông phía sau trông đầy đặn hơn. Một chiếc quần jeans hơi chật cũng là cách mà siêu mấu Kate Moss hay dùng để cô có thể lấp liếm vòng 3 “phẳng” của mình

  vòng 3 hơi “phẳng”

  Tuy nhiên bạn nên tránh mặc những chiếc váy bó sát thân, thay vào đó hãy chọn mua những chiếc váy ngắn có phần thắt ở giữa eo.

 • 4

  Nếu vòng 3 đầy đặn

  Bạn rất may mắn vì đã sở hữu một vòng 3 đầy đặn giống như Jennifer Lopez và điều quan trọng là bạn phải biết ăn mặc để nhấn mạnh đường cong quyến rũ trời cho này. Jeans chắc chắn phải là lựa chọn số một rồi, dù là jeans cạp cao hay cạp trễ, dù là ống côn hay ống vảy thì đều có thể khiến bạn hài lòng. Những chiếc thắt lưng sẽ trở thành những phụ kiện đáng giá để làm tôn lên vòng eo cũng như tạo ra cho bạn một hình ảnh tuyệt vời hơn rất nhiều.

   

  vòng 3 đầy đặn