Hướng dẫn chọn quà cho ngày Valentine

TRI THỨC SỐNG

Hướng dẫn chọn quà cho ngày Valentine

Ngày Lễ tình nhân là một dịp thích hợp để thể hiện tình yêu. Ai trong chúng ta cũng muốn tại một sự khác biệt hay một điều đặc biệt cho người mình yêu trong ngày này. Dưới đây là một số món quà lý ...

 • 1
  Bữa tối lãng mạn
  Đây là thời điểm tuyệt vời nhất để ở bên người bạn yêu thương. Vậy tại sao bạn lại bỏ lỡ dịp để cùng người mà bạn yêu thương ấy cùng có một bữa tối ấm áp với ánh nên lung linh. Hãy chuẩn bị bữa tối và không nên bỏ qua việc tạo một không gian ấm áp cho hai người. Bạn nên sáng tạo ra một không gian với những bản nhạc du dương, trang hoàng thật đẹp cùng với ánh sáng mờ ảo. Chắc chắn đây sẽ là bữa tối lãng mạn nhất mà người bạn yêu thương không thể nào quên.
 • 2
  Những vần thơ tình lãng mạn
  Ngày Lễ tình nhân tự thân nó đã thể hiện tình yêu và sự lãng mạn, bởi vậy, món quà của bạn cũng nên chứa đựng những thông điệp đó. Ngoài việc có thể tặng cho “người đặc biệt” của mình một quyển thơ tình, những thông điệp tình yêu hay những câu châm ngôn về tình yêu bạn cũng có thể tặng anh ấy hoặc cô ấy những vần thơ tình do bạn sáng tác. Những cảm xúc thật ấy sẽ đi vào lòng người hơn cùng với những món quà khác như socola và hoa hồng.
 • 3
  Hoa
  Một món quà không mới nhưng luôn mang lại những ngạc nhiên cho người nhận đó là một bó hoa với thật nhiều màu sắc. Hoa sẽ mang thông điệp ngọt ngào hơn khi được tết thành hình trái tim hoặc những hình mà người ấy thích. Kèm theo hoa bạn không nên quên những lời nhắn yêu thương và đặt nó bên trong của bó hoa để người ấy tự khám phá.
 • 4
  Giỏ quà
  Một trong những món quà “ngọt ngào” nhất trong ngày Valentine đó là một giỏ bánh kẹo. Bánh, socola sẽ là chủ đạo trọng giỏ Valentine này. Bạn có thể trang trí thêm ruy băng, dây trang trí, thiệp hình trái tim và một bó hoa. Ngoài ra có thể để thêm một cái cốc có in ảnh hai người, như vậy, giỏ quà của bạn sẽ càng thêm phong phú.
 • 5
  Đĩa nhạc
  Bạn có thể tặng cô ấy hoặc anh ấy một đĩa CD loại nhạc mà người ấy yêu thích. Đó có thể là những bản nhạc mà bạn chọn lọc hoặc thu âm bằng chính giọng hát của mình để tặng người ấy.