Hướng dẫn chọn quà cho người ấy dịp Noel

TRI THỨC SỐNG

Hướng dẫn chọn quà cho người ấy dịp Noel

Chỉ còn ítngày nữa thôi, một mùa Giáng Sinh hạnh phúc, ngập tràn những lời chúc lành lại về. Dành riêng cho người yêu thương của mình, bạn chọn gì để mang đến cho chàng điều bất ngờ thú vị dịp Noel ...

 • 1

  Đêm Noel ngọt ngào

  Thay vì ra ngoài, hãy mời người ấy cùng thưởng thức bữa tối Giáng sinh dưới ánh nến lung linh trong căn bếp thân thuộc. Càng tuyệt hơn nữa nếu chính bạn trổ tài nấu ăn. Nếu không đủ điều kiện, bạn có thể đặt cửa hàng giao thức ăn tận nhà. Đừng quên tráng miệng với bánh cup-cake đủ màu sắc ngon lành. Một đêm Noel đơn giản nhưng vô cùng lãng mạn và thực sự “ngọt ngào” theo đúng nghĩa đen của nó phải không?

  Chọn quà cho người ấy dịp Noel, Eva Sành điệu, qua noel, qua giang sinh, chon qua giang sinh, noel, bao phu nu,

  Một món quà công nghệ hẳn sẽ tạo bất ngờ lớn.

 • 2

  Quà công nghệ

  Khi những món quà truyền thống mùa Noel như khăn len, quần áo… đã trở nên quá quen thuộc, một món quà công nghệ hẳn sẽ tạo bất ngờ lớn. Để thực sự gây ấn tượng, hãy dành thời gian quan sát để biết món đồ công nghệ nào có thể khiến người ấy bị mê hoặc. Nếu người yêu của bạn thường dùng máy tính nghe nhạc tại nhà, hãy nhờ nhân viên tư vấn để chọn được một cặp loa chất lượng. Một chiếc máy bay hoặc cano điều khiển từ xa thật ngầu để chuẩn bị cho những buổi dạo chơi cuối tuần của hai người cũng là một lựa chọn rất tuyệt.

 • 3

  Smartphone

  Đặc biệt hơn các sản phẩm công nghệ khác, smartphone gần gũi và phản ánh rõ tính cách của người sở hữu chúng, chính vì vậy món quà này thường mang đến nhiều bất ngờ thú vị.