Hướng dẫn chọn trang phục hẹn hò ngày Valentine

TRI THỨC SỐNG

Hướng dẫn chọn trang phục hẹn hò ngày Valentine

Nên mặc gì vào ngày Valentine để gây ấn tượng với chàng?

 • 1

  Ăn trưa

  Hướng dẫn chọn trang phục hẹn hò ngày Valentine - 1

 • Việc chọn trang phục cho buổi rất quan trọng

 •  

  Nếu Valentine này bạn có cuộc hẹn đi ăn trưa thì nên chọn trang phục nhẹ nhàng với các gam màu thanh lịch, đơn giản làm chủ đạo như màu kem, màu be. Thêm chiếc áo khoác đỏ bên ngoài, bạn sẽ thêm phần ấn tượng.

 • 2

  Đi cafe

  Hướng dẫn chọn trang phục hẹn hò ngày Valentine - 2

  Nếu bạn có hẹn đi uống cafe vào ngày Valentine? Hãy chọn chân váy dài mềm mại rất thích hợp với tiết trời hơi se lạnh của tháng hai đồng thời đem lại cho bạn vẻ đẹp nữ tính, dịu dàng.

  Hướng dẫn chọn trang phục hẹn hò ngày Valentine - 3

  Hoặc nếu đối phương là một người còn trẻ tuổi thì bạn nên chọn trang phục mang phong cách trẻ trung hơn. Chẳng hạn như chân váy ngắn và áo khoác kẻ, vốn là những trang phục đầy tính tươi trẻ.

 • 3

  Đi xem phim

  Hướng dẫn chọn trang phục hẹn hò ngày Valentine - 4

  Nếu bạn có hẹn đi xem phim vào buổi tối? Điều đầu tiên cần nhớ là mang áo khoác nhẹ để giữ ấm. Chọn một chiếc quần màu sắc tươi trẻ để chàng có thể nhận ra bạn trong rạp chiếu phim tối đèn.

 • 4

  Cuộc hẹn trang trọng

  Hướng dẫn chọn trang phục hẹn hò ngày Valentine - 5

  Nếu đó là một cuộc hẹn trang trọng, bạn nên chọn chiếc váy kín đáo và đơn giản thay vì hở hang và cầu kỳ. Kiểu váy này sẽ giúp bạn có một phong cách vừa thanh lịch, sang trọng mà vẫn quyến rũ.

 • 5

  Đi chơi với nhóm bạn gái

  Hướng dẫn chọn trang phục hẹn hò ngày Valentine - 6

  Nếu bạn có hẹn đi chơi với mấy cô bạn gái, hãy chọn trang phục thoải mái. Chẳng hạn, quần ngố in hoa văn và áo khoác nhẹ có mũ.