Hướng dẫn chụp ảnh phong cách Manga trên iPhone

TRI THỨC SỐNG

Hướng dẫn chụp ảnh phong cách Manga trên iPhone

Manga từ lâu đã trở thành một nét văn hóa của giới trẻ không chỉ ở Nhật Bản, mà còn ở nhiều nước trên thế giới. Bên cạnh những bộ truyện tranh nổi tiếng là những sản phẩm ăn theo phong cách manga ...

Từ các ứng dụng đọc truyện, xem anime, theo dõi thông tin đến cả những ứng dụng chụp ảnh. Manga-Camera là một ứng dụng chụp ảnh trên iOS, với những hiệu ứng mang phong cách manga vô cùng đặc biệt, sẽ là một ứng dụng không thể thiếu của những bạn yêu thích manga.

 

chup-anh-phong-cach-manga-tren-iphone

 • 1
  Manga-Camera có thể biến bất cứ bức ảnh bình thường nào của bạn trở thành một bức tranh như được lấy ra từ một cuốn truyện manga. Ứng dụng không thể giúp bạn tự tạo một bộ manga của riêng mình, nhưng nó có thể biến bức ảnh của bạn trở nên vô cùng thú vị với nhiều hiệu ứng quen thuộc trong các bộ truyện tranh manga.
   

  chup-anh-phong-cach-manga-tren-iphone

 • 2
  Để bắt đầu, bạn sẽ phải chụp một bức ảnh mới bằng camera trong ứng dụng Manga-Camera, vì ứng dụng này không làm việc với các bức ảnh có sẵn của bạn. Trước khi chụp, bạn có thể chọn một hiệu ứng cho bức ảnh bằng cách nhấp vào nút ở góc dưới bên trái màn hình. Manga-Camera cung cấp một loạt các hiệu ứng tranh vẽ quen thuộc của các bộ manga, đa phần là thể hiện sự tập trung và lan tỏa của ánh sáng. Bên cạnh đó còn có các dòng chữ Nhật minh họa, khiến bức ảnh của bạn giống hệt như một trang truyện manga.
   

  chup-anh-phong-cach-manga-tren-iphone

 • 3
  Sau khi chụp xong, bạn có thể thay đổi, tùy chỉnh kích thước và vị trí bức ảnh sao cho phù hợp. Ứng dụng cũng cung cấp các bộ lọc ánh sáng đơn giản bao gồm Dark, Normal và Bright. Bạn cũng có thể kết nối để chia sẻ hình ảnh trực tiếp lên Facebook hoặc Twitter, bằng cách kích hoạt trong mục Settings.
   

  chup-anh-phong-cach-manga-tren-iphone

  Manga-Camera là một ứng dụng vô cùng thú vị dành cho những ai đam mê manga, một phong cách chụp ảnh vô cùng mới lạ và ấn tượng, trong khi cách sử dụng lại hết sức đơn giản. Ứng dụng chỉ tương thích với iPhone và iPod touch.