Hướng dẫn lựa chọn kiểu trang điểm "cực hot" thu 2011

TRI THỨC SỐNG

Hướng dẫn lựa chọn kiểu trang điểm "cực hot" thu 2011

Thời tiết bắt đầu chuyển sang thu và bạn cần thay đổi cách trang điểm để phù hợp với mùa đang tới. Dưới đây là 6 cách trang điểm đơn giản giúp bạn trở nên rực rỡ hơn trong mùa thu này.

 • 1

  Trang điểm mắt màu tím khói

  Hướng dẫn lựa chọn kiểu trang điểm

  Phong cách mắt khói luôn là phong cách được các nàng ưa thích. Nhưng với mùa thu dịu dàng, bạn hãy quên những màu tối và thử tông màu tím như cách trang điểm đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả của Kate Mara nhé.

 • 2

  Son môi màu anh đào gợi cảm

  Hướng dẫn lựa chọn kiểu trang điểm

  Siêu mẫu người Úc, Miranda Kerr trông thật tuyệt vời với đôi môi gợi cảm nhất rất thích hợp với mùa thu này. Bạn hãy thử một chút với son môi màu anh đào tươi tắn, có thể thêm một chút son bóng để khuôn mặt thêm tươi sáng. Bạn có thể chọn trang điểm mắt tông màu đỏ hoặc những màu trung tính hơn để thật dịu dàng nhé.

 • 3

  Trang điểm mắt mèo cuốn hút

  Hướng dẫn lựa chọn kiểu trang điểm

  Bạn có thể học phong cách trang điểm của Lea Michelle với đôi mắt mèo màu khói thật nhã nhặn và quyến rũ. Đôi mắt sâu và gợi cảm nên được kết hợp với má hồng và son môi màu nhã nhặn. Cách trang điểm này rất thích hợp cho những bữa tiệc đêm.

 • 4

  Hàng mi dày quyến rũ

  Hướng dẫn lựa chọn kiểu trang điểm

  Từ cách trang điểm để xuất hiện trên thảm đỏ, cho đến những bữa tiệc tối hay những cuộc giao lưu và công việc hằng ngày, ở bất cứ nơi nào, lông mi luôn được phái nữ rất nâng niu và chú ý. Nếu lông mi của bạn không đủ dày, bạn nên dùng lông mi giả và sử dụng thêm mascara để có được đôi mắt tuyệt vời nhất.

 • 5

  Màu mắt sáng

  Hướng dẫn lựa chọn kiểu trang điểm

  Các bạn hãy ngắm Taylor Swift xem cô ấy xinh xắn như thế nào trong khuôn mặt được trang điểm kỹ lưỡng đến từng chi tiết. Mùa thu này, bạn cũng nên học tập cách trang điểm mắt với gam màu sáng của cô ấy.

 • 6

  Điểm nhấn vào mi dưới

  Hướng dẫn lựa chọn kiểu trang điểm

  Với cách trang điểm viền mi dưới đậm nét khiến Kate Middleton có được vẻ đẹp hoàn hảo và quyến rũ hơn bao giờ hết. Tân nương đã mang lại cảm hứng cho rất nhiều ngôi sao nổi tiếng khác, ví dụ như Jennifer Garner, với viền mi dưới đậm nét trông Jenni thật tươi mới và cá tính. Tại sao bạn không thử phong cách tuyệt vời này để trông thật mới mẻ trong mùa thu này nhé.