Hướng dẫn lựa chọn quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

TRI THỨC SỐNG

Hướng dẫn lựa chọn quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, bạn đang băn khoăn chưa biết chọn quà gì gởi tặng thầy cô thay cho lời tri ân của mình đến những người đã có công dạy dỗ mình. Hãy để chúng tôi giúp bạn gợi ý ...

Ngày 20/11 sắp đến rồi. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết chọn quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 để gửi tặng quý thầy cô thì danh sách dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn.

6 món quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 ý nghĩa:

 • 1

  Sơ mi, quần tây, cravat

  Món quà này dành tặng cho các thầy với đa dạng mẫu mã, chất liệu về áo sơ mi, quần tây, cravat với giá cả hợp lý. Dáng áo sơ mi, quần tây ở các cửa hàng có tiếng tăm sẽ giúp thầy giáo có bộ cánh đứng dáng hơn trên bục giảng. Ngoài ra, tại Việt Tiến, Owen... trong dịp này có khá nhiều khuyến mãi hấp dẫn dành cho Quý khách hàng.

  Một số địa điểm mua đồ trong nhóm này là: Việt Tiến, An Phước, Mattana, May 10, Việt Thắng...

  Hướng dẫn lựa chọn quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 - 1

 • Áo sơ mi là quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 vô cùng ý nghĩa
 • 2

  Vải may áo sơ mi, quần tây

  Nếu bạn không tự tin về khả năng quan sát của mình để mua được một bộ đồ ưng ý để tặng cho thầy cô thì bạn cũng có thể chuyển sang tặng vải may đồ cũng được. Ưu điểm của việc chọn mua đồ ở nhóm 2 là sản phẩm cực kỳ đa dạng về màu sắc, chất liệu, giá cả... bạn tha hồ mà lựa chọn nhưng dù lựa chọn như thế nào thì cũng lựa sao cho phù hợp với đối tượng được tặng. Người được tặng cũng thích vì có thể đem đi may theo sở thích và size của mình

  Một số địa điểm mua đồ trong nhóm này là: Cửa hàng vải ABC (Hai Bà Trưng), Shop vải Hương (Thủ Khoa Huân)...

  Hướng dẫn lựa chọn quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 - 2

  Vải - một trong những gợi ý  cho thầy cô
 • 3

  Vải may áo dài

  Đối với các cô giáo thì lựa chọn vải may áo dài được nhiều người chọn vì món quà này thực tế và phù hợp. Các cô giáo cũng rất thích sự đa dạng về màu sắc, hoa văn... để thoải mái thay đổi trang phục khi đến lớp.

  Một số địa điểm mua đồ trong nhóm này là: Cty Thái Tuấn, Cửa hàng vải ABC (Hai Bà Trưng), Shop vải Hương (Thủ Khoa Huân)...

 • 4

  Bút viết

  Ngoài các hàng quà tặng đã kể trên, bút cũng là một trong những quà tặng phù hợp và thiết thực vào ngày nhà giáo. Một cái viết (loại tốt) có khắc chữ sẽ làm giáo viên nhớ đến người tặng với niềm vui nho nhỏ. Viết có nhiều loại nên chọn viết bi sẽ tiện cho việc chấm bài hơn là viết mực. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn như Parker, Water Man, Pilot... với hàng trăm mẫu mã, màu sắc và giá cả để bạn dễ dàng chọn mua được cây viết ưng ý nhất.

  Một số địa điểm mua đồ trong nhóm này là: các nhà sách và các cửa hàng bán viết khác.

  Hướng dẫn lựa chọn quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 - 3

  Bút ký Allan Dlious có giá 195.000 đồng
 • 5

  Nữ trang

  Một trong những quà tặng cũng khiến các cô giáo thích thú với món quà được tặng đó là nữ trang. Các bạn không nên những món nữ trang đắc tiền, chỉ nên lựa chọn sản phẩm đẹp, bền và phù hợp với giá tiền của mình thôi. Như vậy người nhận cũng không e ngại về giá trị của món quà. Ví dụ như một đôi bông tai bạc của PNJ chẳng hạn...

  Hướng dẫn lựa chọn quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 - 4

  Đôi hoa tai thỏ quyển rũ có giá 299.000 đồng
 • 6

  Mỹ phẩm

  Hiện nay, trong các siêu thị có rất nhiều sản phẩm về bộ sữa tắm, bộ dưỡng tóc, kem dưỡng da... tất cả đều được gói thành 1 bộ sản phẩm và đóng gói một cách rất đẹp. Đây cũng là gợi ý cho bạn giúp bạn trong việc lựa cho thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Đối với cô giáo thì một bộ mỹ phẩm bao gồm sữa tắm, sữa rửa mặt, kem dưỡng da... vừa giúp cô làm đẹp, vừa thể hiện sự quan tâm của bạn đến cô giáo của mình.

  Hướng dẫn lựa chọn quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 - 5

  Bộ dầu gội Dove có giá 315.000 đồng

Trên đây là những gợi ý giúp bạn có thể dễ dàng chọn quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 để bày tỏ lòng thành của mình với thầy cô. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm các gợi ý chọn quà tặng thầy cô qua các bài viết dưới đây: