Hướng dẫn mẹ mặc đẹp cho bé ngày đông

TRI THỨC SỐNG

Hướng dẫn mẹ mặc đẹp cho bé ngày đông

Đời sống ngày càng phát triển, cha mẹ càng có xu hướng chăm lo ăn mặc cho con cái nhiều hơn. Dưới đây là một số tips hướng dẫn mặc đẹp cho trẻ ngày đông.

Trong cuộc sống hiện đại, không chỉ cha mẹ mặc đẹp mà trẻ em cũng cần được chú ý đến trang phục. Trang phục là thứ thể hiện tính cách, cá tính của bé ngay từ khi còn nhỏ. Mùa đông đến rồi hãy học cách mặc đẹp cho bé mà vẫn đủ ấm nhé.

 • 1

  Áo len

  Trong những ngày thu chớm đông, hãy choàng cho bé một chiếc áo len mỏng bên ngoài áo sơ mi của bé. Áo len kết hợp áo sơ mi là một cách chưa bao giờ hết mốt. Hãy kết hợp thêm cho bé với quần bò và giày đế bệt.

  huong-dan-mac-dep-cho-be-ngay-dong-1

 • 2

  Mũ len

  Mũ len là phụ kiện giữ ấm đầu rất tốt, bé cũng không ngoại lệ, bé cũng cần mũ len như người lớn vậy. Chọn cho trẻ những loại mũ len sáng màu, có họa tiết dễ thương. Nếu bố mẹ có một chút thẩm mỹ thì hãy để ý thêm một chút đến cách phối đồ cho bé nữa nhé.

  huong-dan-mac-dep-cho-be-ngay-dong-2

 • 3

  Boot và khăn mỏng

  Nếu như ở người lớn, boot và khăn mỏng là những phụ kiện không thể thiếu thì với trẻ cũng như vậy. Boot giúp trẻ giữ ấm chân khi trời lạnh, tránh các bệnh hô hấp. Khăn mỏng giúp bé che cổ, tránh gió trong những ngày hơi gió.

  huong-dan-mac-dep-cho-be-ngay-dong-3

 • 4

  Khăn len dày kèm mũ

  Trong những ngày đông giá, hãy chuẩn bị cho bé của bạn một chiếc khăn len dày kèm mũ. Khăn kèm mũ sẽ giúp bé không bị rơi rớt đồ khi chạy nhảy. Bé có thể vừa đội mũ vừa quàng khăn. Khi hoạt động nóng, trẻ cũng có thể tháo bớt mũ ra.

  huong-dan-mac-dep-cho-be-ngay-dong-4

  huong-dan-mac-dep-cho-be-ngay-dong-5

 • 5

  Giày cao cổ và đồ len dày

  Trong những ngày đông quá giá rét hoặc đi du lịch đến nơi có tuyết hãy lựa chọn cho bé những chiếc giày cao cổ, áo len, khăn len dày, mũ trùm đầu và găng tay. Đừng vì chủ quan mà quên mang cho bé bất cứ thứ gì, vì bé có thể bị nhiễm lạnh. Trong những ngày này cũng đừng nên để trẻ vui chơi lâu ngoài trời.

  huong-dan-mac-dep-cho-be-ngay-dong-6

 • 6

  Áo khoác ấm

  Một trong những món đồ không thể thiếu ngày đông, đó là những chiếc áo khoác, áo khoác len, áo khoác dạ, áo khoác phao đều rất cần cho bé. Tùy vào thời tiết mà bạn chọn cho bé một loại áo khoác phù hợp.

  huong-dan-mac-dep-cho-be-ngay-dong-7

 • Bạn cũng có thể kết hợp đồ thu - đông cho trẻ như những gợi ý dưới đây. Tùy thuộc vào lứa tuổi, tính cách và thời tiết ngoài trời mà lựa chọn cách phối đồ cho bé nhé!

  huong-dan-mac-dep-cho-be-ngay-dong-8

  huong-dan-mac-dep-cho-be-ngay-dong-9

  Chúc cho bé nhà bạn trong mùa đông này luôn luôn ấm áp và thời trang nhé!