Hướng dẫn mẹo giúp đôi mắt to hơn

TRI THỨC SỐNG

Hướng dẫn mẹo giúp đôi mắt to hơn

Phụ nữ châu Á thường gặp rắc rối với trang điểm vì đôi mắt nhỏ. Vì thế, bất cứ ai cũng muốn tập trung trang điểm cho cửa sổ tâm hồn để tạo một đôi mắt ấn tượng hơn. Nếu bạn không muốn mất quá nhiều ...

 • 1

  Uốn cong lông mi

  Đây cũng là lý do mà rất nhiều ngôi sao luôn có trong túi xách một cây kẹp mi để tiện sử dụng. Bạn nên uốn lông mi trước khi sử dụng mascara để tạo một làn mi cong, dày, ấn tượng. Cách để sử dụng dụng cụ này là đặt kẹp mi vào gần sát mí, cẩn thận kẻo kẹp vào phần da nhạy cảm, nhẹ nhàng kẹp mi sau đó di chuyển kẹp tới phần giữa của lông mi, uốn lại lần nữa. Cuối cùng kẹp cong mi ở phần đỉnh của sợi mi.

  Mẹo giúp đôi mắt to hơn, Làm đẹp, trang diem, trang diem mat, trang diem mat to tron, trang diem mat tu nhien, lam dep
  Kẹp mi giúp đôi mắt to và ấn tượng.

 • 2

  Không bỏ qua mascara

  Kể cả khi bạn không trang điểm thì một cây mascara vẫn luôn là chìa khóa giúp cửa sổ tâm hồn ấn tượng hơn. Sau khi kẹp mi, lựa chọn màu mascara phù hợp với gam màu trang điểm của mắt. Với đôi mắt nhỏ thì nên chọn loại giúp nối dài mi. Nên chải theo đường zic zac sau đó lần lượt chải từng sợi mi. Chải lại từ hai tới ba lần để có kết quả tốt nhất.

 • 3

  Thêm phấn shimmer

  Shimmer có tác dụng rất tốt để tạo vẻ rạng rỡ, lung linh cho đôi mắt. Chọn gam màu sáng tán ngay dưới phần xương lông mày. Nếu chọn bóng mắt màu nâu sẫm, thì màu vàng nhạt sẽ giúp bạn nổi bật. Với gam tím, thì nên chọn shimmer màu bạc. Không nên quá tham lam với ánh nhũ, chỉ cần một chút cũng đủ khiến bạn rạng rỡ rồi.

  Mẹo giúp đôi mắt to hơn, Làm đẹp, trang diem, trang diem mat, trang diem mat to tron, trang diem mat tu nhien, lam dep
  Shimmer giúp đôi mắt thêm lung linh.

 • 4

  Chọn màu sáng

  Màu sáng là bí quyết giúp đôi mặt bạn nổi bật và rạng rỡ hơn. Với đôi mắt nâu như phụ nữ châu Á, gam phù hợp nhất là màu vàng, đồng, đào. Nếu thích dùng contact lens màu xanh thì có thể thay đổi  với gam tím, san hô, hồng.

 • 5

  Gợi ý cách tạo đôi mắt ấn tượng như Kim Kardashian

  Kim Kardshian được biết đến với phong cách trang điểm mắt rất ấn tượng. Thường cô chọn son màu nude hoặc hồng phớt nhẹ nhàng, trong khi đó phần mắt thường cầu kỳ với các bước trang điểm tỉ mỉ:

  Mẹo giúp đôi mắt to hơn, Làm đẹp, trang diem, trang diem mat, trang diem mat to tron, trang diem mat tu nhien, lam dep
  Kim Kardashian

  1. Sử dụng kem che khuyết điểm thoa lên phần mí mắt cho tới phần xương lông mày. Nên sử dụng ngón tay thoa đều cho tới khi phần kem này tan vào màu da bạn.

  2. Chọn cọ có đầu rộng và bẹt, sau đó tán phấn mắt có màu sáng hơn màu da thật của bạn chừng 2 tông cho phần mi sát xương lông mày. Phủ thêm phấn shimmer bạc để tạo ánh sáng.

  3. Chọn cọ đầu tròn tán phấn tông đậm 2 màu da chừng 2 tông để tán lên mí mắt. Hãy tạo ra một hình tương tự chữ C khi tán phấn bắt đầu từ phần đuôi chạy về phần hốc mắt .

  4. Chọn chì kẻ màu nâu sậm để giúp tạo chiều sâu cho đôi mắt. Kẻ đậm chì về phía đuôi mắt trong khi phần hốc mắt kẻ mỏng hơn.

  5. Chọn phấn bột cho phần lông mày có thể thiên về những màu tự nhiên như nâu đen. Sau đó kẹp mi và sử dụng mascara để hoàn tất phần trang điểm mắt.