Hướng dẫn mẹo nhỏ sửa chữa và tái chế mỹ phẩm

TRI THỨC SỐNG

Hướng dẫn mẹo nhỏ sửa chữa và tái chế mỹ phẩm

Trong bài viết này, xin được chia sẻ với bạn cách tiết kiệm hiệu quả nhất chỉ bằng những mẹo nhỏ sửa chữa và tái chế sản phẩm làm đẹp. Bạn sẽ vô cùng hài lòng khi thay thế những hộp phấn nền hay phấn ...

 • 1

  Tạo độ bóng cho nước sơn bị mờ

  Những sản phẩm sơn móng tay qua thời gian sẽ bị mất dần đi độ bóng và hiệu ứng lấp lánh của chúng. Để khôi phục lại tính năng này, bạn chỉ cần nhỏ vào lọ sơn móng tay một ít tinh dầu dưỡng móng, hỗn hợp này sẽ tăng cường độ ẩm cho móng tay và mang lại vẻ lấp lánh, sáng bóng cho nước sơn.

 • 2

  Khắc phục mascara vón cục

  Bạn đang gặp phải rắc rối bởi mascara yêu thích giờ đang bắt đầu vón cục. Chỉ cần nhỏ vài giọt nước coca cola vào lọ mascara, ngay lập tức mọi vấn đề sẽ được giải quyết! Điều này được lí giải bởi chất xi rô ngọt trong loại nước uống này sẽ tạo ra một hợp chất có tính kết dính và độ bền cao cho mascara của bạn.

 • 3

  Tạo phấn má dạng kem từ phấn nền bị vỡ

  Để thực hiện phương pháp đơn giản này, bạn cần chuẩn bị một chiếc bát cỡ vừa, cho hết phần phấn nền bị vỡ vào tô, sau đó thêm vào một lượng rất ít son dưỡng môi. Trộn đều các thành phần lại với nhau cho tới khi bạn cảm nhận được một độ đặc lí tưởng, loại phấn má dạng kem này sẽ tạo nên một màu sắc rất tự nhiên và cực kì ấn tượng.