Hướng dẫn mix đồ với chân váy bút chì cho nàng công sở

TRI THỨC SỐNG

Hướng dẫn mix đồ với chân váy bút chì cho nàng công sở

Váy bút chì sẽ giúp bạn thể hiện sự chuyên nghiệp chốn văn phòng và khẳng định sức hút của số đo ở những bữa tiệc. Tuy nhiên, cũng giống như các xì-tai thời trang khác, váy bút chì sẽ không hấp dẫn ...

 • 1

  Áo

  Một chiếc áo cánh dài tay, có cổ kết hợp cùng chân váy bút chì sẽ là bộ cánh hoàn hảo để bạn thể hiện sự nghiêm túc nơi công sở. Để thêm sắc cho bộ cánh này thì việc cân đối màu sắc sẽ giúp bạn tạo điểm nhấn cho trang phục.

  Nếu bạn đã mặc một chân váy bút chì tông màu trung tính thì một chiếc áo cánh màu sắc hay họa tiết nổi bật sẽ giúp bạn có một bộ cánh ấn tượng nhưng không quá phô trương.

  Hướng dẫn mix đồ với chân váy bút chì cho nàng công sở - 1
   
  Hướng dẫn mix đồ với chân váy bút chì cho nàng công sở - 2

   

  Hướng dẫn mix đồ với chân váy bút chì cho nàng công sở - 3

  Một chiếc áo cổ lọ kết hợp cùng cardigan hay vest cũng sẽ là bộ đôi tuyệt vời để bạn kết hợp cùng chân váy bút chì. Trong những ngày se lạnh của mùa thu thì bộ trang phục này vừa giúp bạn giữ ấm lại vừa có một bộ cánh cực duyên dáng và nữ tính.

  Hướng dẫn mix đồ với chân váy bút chì cho nàng công sở - 4
   
  Hướng dẫn mix đồ với chân váy bút chì cho nàng công sở - 5
  Hướng dẫn mix đồ với chân váy bút chì cho nàng công sở - 6

  Để tạo sự thoải mái thì một chiếc áo không cổ, cổ thuyền hay cổ đổ sẽ giúp bạn có một bộ cánh thú vị và hấp dẫn. Khi kết hợp cùng chân váy bút chì, bạn có thể chọn kiểu áo ôm sát cơ thể hay kiểu áo suông.

  Kiểu ôm sát cơ thể bạn sẽ giúp bạn thể hiện những đường cong nữ tính, trong khi kiểu áo suông lại giúp bạn có được cảm giác thoải mái và cá tính. Nếu bạn chọn kiểu áo suông thì một chiếc thắt lưng nhẹ nhàng ở eo sẽ giúp bạn tạo điểm nhấn cho cơ thể mà không mất đi sự thoải mái.

  Hướng dẫn mix đồ với chân váy bút chì cho nàng công sở - 7
   
  Hướng dẫn mix đồ với chân váy bút chì cho nàng công sở - 8

  Hướng dẫn mix đồ với chân váy bút chì cho nàng công sở - 9
 • 2

  Giầy

  Giầy cao gót là kiểu giầy lý tưởng để bạn tạo nét duyên dáng và tranh nhã cho bộ cánh gồm áo sơ mi và chân váy bút chì. Một đôi giầy tông màu trung tính như màu đen hay màu be sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc mix đồ so với những đôi giầy màu sáng.

  Hướng dẫn mix đồ với chân váy bút chì cho nàng công sở - 10
  Hướng dẫn mix đồ với chân váy bút chì cho nàng công sở - 11

   

  Hướng dẫn mix đồ với chân váy bút chì cho nàng công sở - 12

  Tuy nhiên, nếu đó là trang phục dành cho một bữa tiệc hay trang phục hàng ngày thì ngoài đôi giầy cao gót bạn còn có thêm những lựa chọn khác. Một đôi giầy hay một đôi xăng-đan cao gót sẽ mang lại cho bạn cái nhìn gợi cảm và quyến rũ. Kiểu boot đến mắt cá chân cũng sẽ mang lại vẻ đẹp sang trọng và quý phái cho bộ trang phục của bạn. Còn nếu đó là một bộ trang phục hàng ngày thì kiểu giầy đế bằng hay một đôi giầy hở ngón sẽ vừa giúp bạn vừa thoải mái lại vừa đẹp.

  Hướng dẫn mix đồ với chân váy bút chì cho nàng công sở - 13
   
  Hướng dẫn mix đồ với chân váy bút chì cho nàng công sở - 14
 • 3

  Thắt lưng

  Thêm một chiếc thắt lưng là cách để bạn xác định điểm nhấn cho trang phục. Một chiếc thắt lưng nhỏ sẽ tốt hơn so với kiểu thắt lưng bản to, vì hình dáng thanh mảnh sẽ làm nổi bật đường cong cơ thể mà chân váy bút chì mang lại cho chủ nhân.

  Hướng dẫn mix đồ với chân váy bút chì cho nàng công sở - 15
  Hướng dẫn mix đồ với chân váy bút chì cho nàng công sở - 16

  Tùy thuộc vào hoàn cảnh mà bạn lựa chọn màu sắc thắt lưng sao cho phù hợp. Với những bộ trang phục trang nhã thì một chiếc thắt lưng tông màu trung tính là sự lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, nếu bạn làm việc trong lĩnh vực sáng tạo thì một chiếc thắt lưng màu sắc tươi sáng sẽ khiến bộ cánh của bạn thêm phần quyến rũ.

  Hướng dẫn mix đồ với chân váy bút chì cho nàng công sở - 17
   
  Hướng dẫn mix đồ với chân váy bút chì cho nàng công sở - 18

  Vị trí của thắt lưng sẽ ảnh hưởng đến cảm quan về vóc dáng của bạn. Nếu thắt lưng đeo cao sẽ tạo cảm giác dài hơn cho đôi chân và nếu thấp hơn nó sẽ làm đôi chân trông ngắn hơn.