Hướng dẫn những cách giảm béo cho khuôn mặt

TRI THỨC SỐNG

Hướng dẫn những cách giảm béo cho khuôn mặt

Nếu bạn là người rơi vào hoàn cảnh trớ trêu khi chỉ bị béo một bộ phận nào đó trên cơ thể như vùng mặt, vai, bụng hay bắp chân. Chắc hẳn là bạn đang rất băn khoăn và đôi chút thất vọng về điều này.

 • 1

  Uống nhiều nước

  Đã có nghiên cứu chỉ ra rằng uống nước nhiều sẽ trợ giúp được cho việc giảm cân. Vì vậy hãy uống ít nhất 8 ly mỗi ngày, điều này sẽ giúp kiểm soát cơn đói , từ đó các bạn sẽ kiểm soát được chế độ ăn của mình và hạ thấp nó hơn , từ đó giảm nhiều chất béo hơn. Tuy nhiên bạn nên hạn chế uống nước vào buổi tối nhé.

  Hướng dẫn những cách giảm béo cho khuôn mặt - 1

 • 2

  Ăn cần tây

  Bên cạnh việc uống nước, bạn cũng có thể ăn nhiều rau cần tây. Các chất có trong cần tây sẽ giúp bạn đốt đi lượng mỡ thừa trong cơ thể, đặc biệt là cơ vùng mặt.

  Hướng dẫn những cách giảm béo cho khuôn mặt - 2

 • 3

  Tập thể dục

  Tập thể dục giúp cơ thể giảm mỡ, và như vậy khuôn mặt cũng sẽ có xu hướng mất chất béo dần. bạn không nên cho rằng nếu muốn giảm mỡ ở mặt thì chỉ tập những bài tập nhắm vào khuôn mặt, hãy tập những bài tập giúp giảm mỡ toàn cơ thể sẽ cho bạn kết quả như mong muốn.

  Hướng dẫn những cách giảm béo cho khuôn mặt - 3

 • 4

  Trang điểm

  Để sử dụng phương pháp trang điểm để ngụy trang cho khuôn mặt tròn, bạn nên sử dụng màu hồng để trang điểm cho phần hàm - đường hàm. Hãy bắt đầu từ phần dưới của tai và kéo về phía cằm - các đường trang điểm phải được kéo về hết phần cằm - nhớ là hãy trộn màu đều sao cho không nhận ra được đường hồng một cách rõ rệt là được, sau đó dùng một ít màu trắng cho phần mũi và cằm - và chúng ta đã có được hiệu quả rõ rệt - một khuôn mặt thon dài .

  Hướng dẫn những cách giảm béo cho khuôn mặt - 4

 • 5

  Tạo kiểu tóc

  Cũng giống như trang điểm, đây phương pháp đánh lừa thị giác - người ta thường dễ bị đánh lừa thị giác để không nhìn thấy được những đường tròn rõ rệt. Bạn có thể đến tiệm để yêu cầu nhà tạo mẫu tóc có thể làm ẩn đi độ tròn của khuôn mặt bạn. Những người có chuyên môn thường rất dễ tư vấn cho bạn kiểu tóc đúng cách.

  Hướng dẫn những cách giảm béo cho khuôn mặt - 5