Hướng dẫn những thủ tục du học Nam Phi

TRI THỨC SỐNG

Hướng dẫn những thủ tục du học Nam Phi

Các bạn có nguyện vọng du học ở Nam Phi cần tham khảo những thủ tục quan trọng sau nhé:

  • 1

    Cần có những giấy tờ nào?

    - Hộ chiếu còn hiệu lực.
    - Thư nhận học của một trường.
    - Giấy tờ chứng minh bạn đủ khả năng tài chánh để trả tiền học và sinh sống.
    - Giấy chứng nhận sức khỏe và giấy chứng nhận bảo hiểm ý tế có thể dùng bên Nam Phi.
    - Giấy tờ bảo đảm bạn sẽ về nước. Ngoại trừ trường hợp có một cơ quan ở Nam Phi bảo trợ, bạn sẽ cần một tờ cam kết như trong hướng dẫn của đơn xin.

    Bạn sẽ cần phải có tiền đặt cọc hay giấy bảo đảm của ngân hàng bới số tiền tương đương với phí tổn chở về nước trong trường hợp bạn không tôn trọng điều kiện của giấy phép tạm trú.

    Tuy nhiên, nếu thời gian học dưới 1 năm thì bạn sẽ được miễn những điều trên và bạn chỉ cần vé khứ hồi.

    - Giấy tuyên thệ sẽ trở về nước sau khi học xong.
    - Lệ phí. 

    Bạn có thể vào trang Web  để lấy những mẫu đơn.

     

    Du học Nam Phi , một lựa chọn thích hợp cho sinh viên Việt Nam

  • 2

    Nộp đơn ở đâu?

  • Bạn sẽ phải nộp đơn cho Đại sứ quán Nam Phi tại Hà Nội ở địa chỉ:

    South African Embassy
    3rd Floor, Central Building
    31 Hai Ba Trung Street
    Hanoi

    Postal Add:
    IPO Box 102
    Hanoi

    Tel: + 84 4 393 6 2000
    Fax: + 84 4 393 6 1991

  • Du học ở Nam phi cần những thủ tục gì?