Hướng dẫn những ý tưởng quà tặng cho ngày Valentine

TRI THỨC SỐNG

Hướng dẫn những ý tưởng quà tặng cho ngày Valentine

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn món quà nào cho một nửa của mình?! Một vài gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn truyền tải được đầy đủ tình cảm của mình đến với người ấy!

 • 1

  Vòng tay hoặc dây chuyền

  Món quà nói với cô ấy rằng khoảng thời gian bên nàng có ý nghĩa nhiều như thế nào trong cuộc sống của chàng. Món quà này nói hộ chàng rằng chàng mong muốn có mối quan hệ cam kết và lâu dài.

 • 2

  Đồ lót sang trọng

  Món quà không chỉ biểu trưng cho sự lãng mạn mà còn nói lên niềm khao khát rất riêng tư về nhau. Ý tưởng này phù hợp cho cả hai và thể hiện mong muốn một mối quan hệ lâu dài và gắn kết.

 • 3

  Bông tai

  Mặc dù nhu cầu quà tặng thay đổi theo quá trình của mối quan hệ, nhưng có một sự thật không thể phủ nhận là: Đồ trang sức luôn làm tan chảy trái tim phụ nữ. Món quà nhắc nhở nàng rằng bạn luôn yêu nàng hơn bao gờ hết.Món quà này phù hợp hơn với những cặp đôi mới cưới.

 • 4

  Cùng nhau đi spa

  Hãy cho cô ấy thấy rằng bạn luôn tìm kiếm những gì khiến cho cô ấy cảm thấy thoải mái nhất. Spa cùng nhau giúp cho cô ấy cảm thấy tươi trẻ và quyễn rũ hơn, trong khi hai bạn cũng có những khoảng thời gian thú vị bên nhau. Món quà phù hợp với những cặp đôi mới cưới cũng như những cặp vợ chồng muốn làm tươi mới mối quan hệ của mình.

  Lớp học nấu ăn cùng nhauĐăng ký một lớp học nấu ăn cho cả hai hoặc bất cứ một hoạt động nào đó dành cho cả hai người như khiêu vũ, cắm hoa, nấu ăn, lớp học tiền sản…Món quà là cầu nối giúp hai bạn gắn kết lại với nhau cũng như chia sẻ với nhau những nghệ thuật mới. Món quà này thích hợp cho mọi mối quan hệ.

 • 5

  Socola

  Socola là một món quà khá phổ biến cho ngày lễ tình nhân. Và hầu hết nó mang ý nghĩa cho những mối quan hệ ở mức độ vừa phải, không mấy cam kết. Nếu bạn không biết khẩu vị của nàng hãy chọn nhiều hơn một loại socola.
 • 6

  Vật dụng, thức ăn cho vật nuôi

  Khi bạn mới bắt đầu mối quan hệ với một cô gái và chưa kịp tìm hiểu về sở thích của nàng, bạn có thể tặng nàng những đồ dùng dễ thương hay thức ăn cho con vật mà nàng đang chăm sóc. Đó là cách bạn ghi điểm không mấy khó khăn. Tuy nhiên món quà này ghi nhận mối quan hệ ở cấp độ chưa cam kết

 • 7

  Hoa

  Một đóa hoa hồng đỏ có thể là quá hăng hái cho lần hò hẹn đầu tiên, một số loài hoa khác có thể giúp bạn chuyển thông điệp một cách hoàn hảo hơn. Hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng ý nghĩa của các loài hoa trước khi biến nó thành một món quà. Chẳng hạn, hoa lan tượng trưng cho tình yêu trong trắng, sự dịu dàng và tinh tế, hoa dành dành là sự bí mật của tình yêu trong khi hoa hồng vàng lại chỉ tượng trưng cho tình bạn…Hãy nhớ đặt hoa trước vì các cửa hàng hoa luôn bận rộn vào những ngày này. Món quà này thích hợp cho mọi cấp độ của mối quan hệ.
   
  Hướng dẫn những ý tưởng quà tặng cho ngày Valentine - 1
 • 8

  Mặt dây chuyền hình trái tim

  Mặt dây chuyền hình trái tim đem lại cho bạn gái vẻ đẹp ngọt ngào, quyến rũ. Nó dùng để thể hiện mối quan hệ tương đối thân thiết. Thông điệp chàng muốn gửi gắm là nâng cấp/làm mới mối quan hệ hiện có của mình.

 • 9

  Dâu tây tự làm từ socola

  Dâu tây bằng socola là một món quà có sức quyến rũ vô bờ, nó là sự kết hợp tuyệt vời của sự lãng mạn và ý tưởng tình dục – nhưng lại không quá “lộ” như những món quà bằng đồ lót.

 • 10

  Một bữa sáng ở trên giường

  Một bữa sáng ở trên giường có thể được xem như một món quà không kém phần lãng mạn trong ngày lễ Valentine, vì nó đem lại sự thoải mái và mới lạ. Nếu bạn muốn nhấn mạnh sự lãng mạn trong mối quan hệ của mình hãy chuẩn bị một bữa sáng thịnh soạn trên giường trong nhà mình hoặc tại một địa điểm nghỉ ngơi nào đó mà cả hai đã lên kế hoạch trước.