Hướng dẫn quy tắc hẹn hò an toàn cho nàng

TRI THỨC SỐNG

Hướng dẫn quy tắc hẹn hò an toàn cho nàng

Việc hẹn hò không chỉ là thỏa mãn nhu cầu giao lưu tình cảm, tìm hiểu nhau mà còn phải đảm bảo tính an toàn. Với một cuộc gặp gỡ qua Internet thì yếu tố này càng trở nên quan trọng. Bởi đánh giá một ...

 • 1

  Chuẩn bị cho ngày hẹn hò: Ngoại hình dễ thương và tự trấn an bản thân bằng suy nghĩ về sự an toàn

  Trong khi chăm chút cho trang điểm, tóc và quần áo, bạn cũng nên suy nghĩ về sự an toàn. Dù trước đó hai bạn nói chuyện với nhau rất nhiều qua Yahoo, Facebook... thì vẫn nên đặt bản thân vào tình trạng cảnh giác. Không loại trừ người bạn sắp gặp gỡ là một gã Sở Khanh, chuyên lừa đảo các cô gái nhẹ dạ cả tin. Vì thế, trước khi nhận lời gặp gỡ, hãy làm một cuộc điều tra nhanh qua mạng. Nếu là người thường xuyên sử dụng Internet thì không khó để tìm được thông tin về chàng.

 • 2

  Đem theo dụng cụ tự vệ trong túi xách

  Nghe thì có vẻ nghiêm trọng nhưng đó là một việc nên làm. Một bình xịt hơi cay nhỏ hoặc lọ nước hoa... sẽ rất hữu dụng trong trường hợp khẩn cấp. Dù sao thì cẩn thận vẫn hơn.

  Hướng dẫn quy tắc hẹn hò an toàn cho nàng - 1

 • 3

  Chọn địa điểm hẹn ở nơi công cộng, đông người qua lại

  Sáng suốt nhất là đừng để cho người ấy biết nơi ở của bạn ngay trong lần đầu tiên gặp mặt. Chỉ nên tiết lộ điều này cho đến khi bạn hiểu rõ về anh ta. Điều đó có thể không khiến các bậc phụ huynh yên tâm nhưng nó đảm bảo sự riêng tư và an toàn cho bạn. Lên kế hoạch cho buổi gặp đầu tiên diễn ra tại một nơi công cộng, đông người qua lại để đối tác không có cơ hội thực hiện hành vi xấu

 • 4

  Kiểm soát cảm xúc

  Đừng để tình cảm của bạn phát triển quá nhanh. Đừng vội vàng vồ vập hoặc tỏ ra thân mật với người đàn ông lần đầu tiếp xúc. Hãy cứ từ tốn trả lời các câu hỏi của chàng. Còn nếu chàng có hành động quá đà làm bạn khó chịu thì tỏ thái độ thẳng thắn và đề nghị cử chỉ đúng mực. Trong trường hợp cần thiết, bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của những người xung quanh.

  Buổi gặp đầu tiên có ý nghĩa quan trọng để quyết định một mối quan hệ lâu dài. Vì vậy, cần phải nhắc lại một lần nữa với bạn rằng hãy dành thời gian chuẩn bị chu đáo cho mình. Đặt ra một vài tình huống và cách xử lý là một cách hay để bạn luôn giữ thế chủ động trong suốt buổi gặp mặt.