Hướng dẫn thủ tục làm visa du học New Zealand

TRI THỨC SỐNG

Hướng dẫn thủ tục làm visa du học New Zealand

Visa là một vấn đề được sinh viên quan tâm nhất. Cơ quan nhập cư New Zealand là tổ chức của Chính phủ phụ trách việc cấp giấy phép và visa cho người nước ngoài nhập cảnh New Zealand. Chỉ trừ có công ...

  • 1

    Gửi thư cho trường xin học

    Đầu tiên bạn viết "Thư dành chỗ” của trường mà bạn sẽ học.

  • 2

    Điền thông tin vào mẫu yêu cầu

    Điền đầy đủ vào một số mẫu đơn theo yêu cầu được lấy tại Đại sứ quán New Zealand hoặc tại các đại lý ở nước sở tại và nộp một ảnh theo cỡ làm hộ chiếu.

  • 3

    Chi phí

    Phí visa là khoảng 100-600 $ NZ (42-68$US), phí này sẽ không được hoàn lại.

  • 4

    Đăng ký chỗ ăn ở

    Một bản bảo lãnh về chỗ ăn ở (thông thường thì do nhà trường đăng ký giúp)

  • 5

    Chứng minh có đủ tiền sinh hoạt

    Bằng chứng có đủ tiền sinh hoạt và vé máy bay để trở về nước.

    Nếu khoá học của bạn dài hơn 24 tháng, bạn sẽ cần phải cung cấp thư giới thiệu và giấy khám sức khoẻ. Tất cả sinh viên theo học dài hạn hiện tại được phép đi làm 15 tiếng/tuần.

  • 1

    Gửi thư cho trường xin học

    Đầu tiên bạn viết "Thư dành chỗ” của trường mà bạn sẽ học.

  • 2

    Điền thông tin vào mẫu yêu cầu

    Điền đầy đủ vào một số mẫu đơn theo yêu cầu được lấy tại Đại sứ quán New Zealand hoặc tại các đại lý ở nước sở tại và nộp một ảnh theo cỡ làm hộ chiếu.

  • 3

    Chi phí

    Phí visa là khoảng 100-600 $ NZ (42-68$US), phí này sẽ không được hoàn lại.

  • 4

    Đăng ký chỗ ăn ở

    Một bản bảo lãnh về chỗ ăn ở (thông thường thì do nhà trường đăng ký giúp)

  • 5

    Chứng minh có đủ tiền sinh hoạt

    Bằng chứng có đủ tiền sinh hoạt và vé máy bay để trở về nước.

  • 6

    Đối với khóa học dài hơn 24 tháng

    Nếu khoá học của bạn dài hơn 24 tháng, bạn sẽ cần phải cung cấp thư giới thiệu và giấy khám sức khoẻ. Tất cả sinh viên theo học dài hạn hiện tại được phép đi làm 15 tiếng/tuần.