Hướng dẫn trang điểm gò má thấp thành cao hơn

TRI THỨC SỐNG

Hướng dẫn trang điểm gò má thấp thành cao hơn

Nếu muốn gò má thêm cao hơn, chị em chỉ cần dành ra vài phút trang điểm mỗi sáng là sẽ có thể giống như 1 người đẹp thời trang hoàn hảo đấy.

Những điều bạn cần

- Phấn nền

- Phấn má màu đồng hoặc màu nude ánh hồng

- Phấn nhũ sáng màu 

- Chổi trang điểm to tròn

- Chổi trang điểm loại vừa

- Miếng bọt biển trang điểm 

Hướng dẫn trang điểm gò má thấp thành cao hơn - 1
Hướng dẫn thực hiện
 • 1

  Thoa phấn má với tông màu đồng hoặc có màu hơi tối hơn màu da tự nhiên của bạn vào khu vực gò má. Sau đó, thoa một chút nhũ bột lấp láp bột để làm nổi bật gò má.

  Hướng dẫn trang điểm gò má thấp thành cao hơn - 2
  Thoa phấn má với tông màu đồng hoặc có màu hơi tối hơn màu da tự nhiên của bạn vào khu vực gò má. 
 • 2

  Sử dụng thoa kem nền cho làn da của bạn và chú ý bất kỳ sự thay đổi màu nào ở khu vực này. Bạn có thể áp dụng thoa kem nền với một miếng bọt biển để đảm bảo vùng phủ khắp khu vực gò má.

 • 3

  Tiếp tục áp dụng một chút phấn có màu đồng, màu nude ngay dưới xương gò má của bạn bằng cách sử dụng một chiếc chổi trang điểm lớn để phủ phấn đều. Thực hiện phủ phấn trang điểm từ các góc của miệng, sau đó di chuyển lên vùng da má ở trên tai của bạn. 

  Hướng dẫn trang điểm gò má thấp thành cao hơn - 3

 • 4

  Làm nổi bật gò má của bạn với màu sắc phấn phũ sáng màu và có chút lấp lánh. Để làm được điều này, bạn nên áp dụng thoa chúng trên các phần rõ rệt nhất của xương gò má và vùng ngay dưới góc ngoài của mắt.

  Sử dụng một chiếc chổi trang điểm có đầu nhỏ và sự pha trộn các phấn nhũ với nhau để làm nổi bật xương gò mà với chuyển động tròn.

  136.jpg (400×481)

 • 5

  Nhẹ nhàng pha trộn các màu nhũ má với nhau nếu bạn muốn tạo nên màu sắc riêng biệt mà bạn muốn trên gò má cao hơn của mình.