Hướng dẫn trang điểm kiểu nữ hoàng cho đêm tiệc Giáng Sinh

TRI THỨC SỐNG

Hướng dẫn trang điểm kiểu nữ hoàng cho đêm tiệc Giáng Sinh

Bên cạnh những bộ cánh nổi bật, trang điểm chính là bí quyết để bạn gái trở thành nữ hoàng dạ tiệc.Trang điểm mặt không chỉ làm nổi bật đường nét sắc sảo của gương mặt mà còn che đi những khuyết ...

Yếu tố quan trọng nhất trong nghệ thuật trang điểm chính là cập nhật được xu hướng mới, xác định phong cách, thời điểm, không gian bữa tiệc và thành phần khách mời để đưa ra kiểu trang điểm phù hợp nhất.

Dưới đây là các bước thực hiện:

 • 1

  Tạo nền:

  Khi trang điểm cho dạ tiệc Giáng Sinh, bạn gái cần lưu ý tạo lớp nền hoàn hảo nhất bằng kem nền và phấn phủ, tạo khối cho vùng chữ T bằng phấn highlight vì ánh sáng yếu ớt sẽ góp phần làm nổi bật vùng chữ T cho gương mặt của bạn thon gọn hơn.

  Khi trang điểm cho dạ tiệc đêm, điều quan trọng nhất là tạo lớp nền hoàn hảo

 • 2

  Chân mày:

  Nếu năm ngoái, chân mày mảnh hình bán nguyệt là xu hướng nở rộ thì năm nay quay về với kiểu chân mày tự nhiên với nét vẽ dày. Tùy vào đường nét của gương mặt mà bạn có thể tạo dáng chân mày bằng chì hay phấn bột màu nâu.

  chân mày tự nhiên - nét vẽ dày

 • 3

  Mắt: 

  Điểm nhấn của kiểu trang điểm nữ hoàng là đôi mắt. Vì vậy, để trang điểm mắt bạn gái hãy chọn kiểu mắt khói với phần lông mi dày và dài. Đôi mắt sắc hơn nhờ đường kẻ mắt nước đậm và hơi xếch ở phần đuôi.

  mắt khói - kẻ mắt nước đậm - hơi xếch ở phần đuôi

 • 4

  Má hồng:

  Tùy vào màu son mà bạn gái có thể chọn kiểu má hồng màu đất hay nâu cam. Nếu bạn chọn đôi môi màu rượu chát, hãy nhấn cho phần gò má màu nâu cam. Màu đất sẽ làm cho gương mặt của bạn thon gọn hơn khi kết hợp với đôi môi màu nude hay ánh bạc.

  má hồng màu đất, nâu cam

  má hồng màu nâu cam