Hướng dẫn trang trí phòng ngủ đẹp như mơ

TRI THỨC SỐNG

Hướng dẫn trang trí phòng ngủ đẹp như mơ

Nếu bạn có nhiều tiền mà không biết cách trang hoàng, phối màu thì căn phòng ngủ của bạn chỉ là một đám hỗn độn mà thôi! 6 lời khuyên sau sẽ giúp các bạn để biến căn phòng ngủ của mình trở thành một ...

 • 1

  Kết hợp tương thích

  Thêm nét thú vị cho căn phòng bằng cách pha trộn các họa tiết như sọc dọc, zic zắc, lượn sóng hay thêm vẻ tươi trẻ vào hè bằng vỏ sò, san hô, sao biển. Cả phòng ngủ ngập tràn hương vị tự nhiên và tươi trẻ, thanh mát, thực sự là chốn thư giãn đáng yêu cho bạn dưới cái nóng oi nồng ngột ngạt của mùa hè sắp tới.

  6 “chiêu” để chốn phòng the đẹp như mơ - 1

 • 2

  Thêm những chi tiết đậm nét, nhấn mạnh

  Giường ngủ chính là nơi hoàn hảo để bạn thể hiện các ý tưởng thiết kế táo bạo vì nó dễ dàng thay đổi và kết hợp. Các lựa chọn trang trí là vô tận nhưng thêm các chi tiết nhấn mạnh tạo ấn tượng cho thị giác trong phòng là điều bạn nên làm đầu tiên. Đừng sợ sự pha trộn và kết hợp trên giường, bạn nên chọn màu chủ đề rồi chọn màu đậm hơn màu chủ đề, thể hiện trên những chiếc gối hay đèn ngủ.

  6 “chiêu” để chốn phòng the đẹp như mơ - 2

  6 “chiêu” để chốn phòng the đẹp như mơ - 3

 • 3

  Thêm màu trẻ trung cho không gian

  Chiếc giường 4 cọc truyền thống vùng nhiệt đới này thật đơn điệu nhưng nhờ update xu hướng kẻ sọc màu vàng nắng ở đầu giường và màu xanh da trời ở ghế nên căn phòng trở nên hiện đại và trẻ trung, tinh nghịch, một không gian xứng đáng với những cô nàng bề ngoài thì trầm tĩnh nhưng bên trong lại thích sự mới mẻ, tươi sáng.

  6 “chiêu” để chốn phòng the đẹp như mơ - 4

 • 4

  Tối đa hóa không gian lưu trữ

  Một chiếc giường thật đẹp, thật phù hợp, ga trải giường, gối và đèn đều tương thích nhưng lại bừa bộn với một đống đồ khiến bạn nhức mắt. Hãy nhét chúng vào những chiếc tủ nhỏ màu trắng này, kiểu dáng cổ điển, dễ thương, phù hợp với bất cứ phong cách trang trí nào.

  6 “chiêu” để chốn phòng the đẹp như mơ - 5

 • 5

  Sơn màu xanh

  Màu xanh đã được khoa học chứng minh là có tác dụng giảm stress và giảm huyết áp, đây là yếu tố chính khiến bạn ngon giấc, do dó, nó được lựa chọn phổ biến trong phòng ngủ. Chọn màu sơn xanh và phối hợp với các hoa văn làm nền tô điểm cho bức tường trong phòng.

  6 “chiêu” để chốn phòng the đẹp như mơ - 6

 • 6

  Thêm phụ kiện theo mùa (sắp tới mùa hè)

  Lấy cảm hứng từ đại dương là một trong những cách khiến căn phòng ngủ của bạn dịu mát vào những ngày hè. Đèn cạnh phòng ngủ có hình dáng như một cụm san hô màu trắng thanh khiết, chụp đèn bằng lụa tạo nên cái nhìn thanh nhã, đơn giản mà đẹp mắt.

  6 “chiêu” để chốn phòng the đẹp như mơ - 7