Hướng dẫn trẻ chơi Golf

TRI THỨC SỐNG

Hướng dẫn trẻ chơi Golf

Việc rèn luyện kỹ năng chơi golf cho trẻ em đã xuất hiện khá lâu, nhưng có một điều rất mới lạ cho những tay golf nhí, kể cả cho những người mới chơi golf, đó là có thể học chơi golf mà không cần ...

 • 1

   Hãy để trẻ em được chơi theo điều kiện có thể của chúng:

  Cách đánh golf20kids Cách đánh golf  Phương pháp mới dạy Golf cho trẻ

  Bước quan trọng nhất khi dạy golf cho trẻ, đó là bạn phải đưa golf vào trong thế giới của chúng và làm cho chúng cảm thấy gẫn gũi trong khi chơi và hứng thú luyện tập đều đặn hơn. Điều này có nghĩa là thực hiện những quy tắc trong golf trở nên thường xuyên hơn bằng cách cho chúng chơi đùa trên sân, với bạn bè hàng xóm, trong công viên hay ở sân trường. Với hầu hết những quả bóng golf được luyện tập trong một khoảng cách có giới hạn, những trẻ em phải luyện tập với những quả bóng có kích cỡ, trọng lượng phù hợp. Điều này giúp chúng có thể luyện tập thành công hơn, dễ dàng hơn và nhanh hơn so với quả bóng golf truyền thống.

 • 2

   Hãy tạo cho trẻ em cảm giác thích chơi hơn là luyện tập.

  Hãy nhớ rằng, những trò chơi mới đối với trẻ em, càng thích thú bao nhiêu thì chúng càng chơi nhiều bấy nhiều và chúng càng bộc lộ khả năng của bản thân nhiều hơn.

 • 3

  Hãy làm cho việc chơi golf trở nên vui nhộn hơn :

  Hãy để chúng tự điều khiển trò chơi, để chúng tự đưa ra những quy tắc và những tên  gọi cho những cú đánh bóng. Điều này sẽ làm giảm đi sự thất vọng trong chúng. Hãy nhớ rằng, chơi golf là quan trọng nhất, thứ nhì mới đến những lời chỉ dẫn này.

 • 4

  Sáng tạo trong khi chơi và luyện tập golf.

  Hướng dẫn trẻ chơi Golf - 1

  Golf là trò chơi di chuyển một quả bóng từ nơi này sang nơi khác bằng một chiếc gậy. Bây giờ bạn có thể di chuyển sân golf, và đưa ra một định nghĩa hoàn toàn mới, đặc biệt là khi chơi ở trên sân cỏ hay cùng với một người bạn láng giềng.

  Hãy lạc quan hơn: Golf  là một thể thao mạnh mẽ với nhiều cú đánh bóng, vì vậy một đứa trẻ chỉ có thể đánh một quả bóng phù hợp với chúng. Hãy giúp chúng tiến bộ hơn bằng cách tăng tiến độ, chỉ ra cho chúng biết chúng sẽ nhận được những gì khi cố gắng luyện tập từng bước trong một khoảng thời gian nhất định. Bạn càng thông cảm bao nhiêu thì chúng càng có nhiều cơ hội bấy nhiêu.

 • 5

  Nên có những bài giảng thú vị

  Đó chính là “giấy quỳ” thử mức độ giảng dạy tốt. Nếu bạn không làm cho các học viên nhí có được sự vui vẻ, hứng khởi và sự ham học thì điều đó có nghĩa là buổi tập chẳng  mấy hiệu quản. Đây là những gì mà những lời khuyên về việc dạy golf cho trẻ muốn nói đến. Những ý tưởng, chuẩn mực, những khát vọng. Chuẩn mực là tất cả. Bởi thế, nên  sáng tạo, vui vẻ, thử thách, khôi hài, cởi mở và những học viên nhí sẽ đón nhận bạn và muốn gắn bó với golf  lâu dài.

 • 6

  Thói quen bảo đảm an toàn  trong khi chơi golf

  Những đứa trẻ thường hành động trước rồi mới suy nghĩ, nhưng đối với golf, chỉ cần một bước hụt chân thôi cũng thể dẫn đến nguy hiểm đáng tiếc. Đầu tiên hãy dạy cho trẻ không bao giờ được đánh bóng màu trắng ra ngoài khu vực sân. Hãy thử cho chúng học với những quả bóng màu vàng, màu xanh hoặc da cam. Sắp xếp cho chúng vị trí đứng thích hợp, phía trước bạn. Dạy chúng nhận thức ai đang đứng xung quanh mình và không bao giờ được đánh bóng khi có người chơi đứng ở phía sau.
  Việc rèn luyện kỹ năng chơi golf cho trẻ em đã xuất hiện khá lâu, nhưng có một điều rất mới lạ cho những tay golf nhí, kể cả cho những người mới chơi golf, đó là có thể học chơi golf mà không cần phải đến sân, vì vậy nó rất dễ luyện tập, thuận tiện hơn và cũng kinh tế hơn. Dưới đây là những lời khuyên bổ ích kết hợp phương pháp truyền thống và hiện đại.