Hướng dẫn tự làm vòng hoa duyên dáng bên cửa

TRI THỨC SỐNG

Hướng dẫn tự làm vòng hoa duyên dáng bên cửa

Tự tay làm một vòng hoa bằng cách uốn những cành cây khô, điểm thêm những bông hồng bạch bằng vải dạ cũng là một ý tưởng thú vị giúp không gian nhà bạn thêm đẹp hơn đón chào những vị khách đến thăm ...

Chuẩn bị:

- Một lọ phun sơn

- Vải dạ

- Bút chì, đĩa CD

- Kéo, tuýp keo dán vải

- Cành cây khô

Vòng hoa tự làm duyên dáng bên cửa - 1
Sản phẩm khi hoàn thành xong

Tiến hành

 • 1

  Bước đầu tiên bạn có thể tạo hoa gắn trên vòng cây khô. Bạn đặt đĩa CD, DVD lên trên vải dạ, dùng bút chì vẽ những vòng tròn theo hình của tấm vải. Tùy thuộc vào việc bạn muốn gắn bao nhiêu bông hoa lên vòng cây khô thì bạn vẽ bấy nhiêu hình tròn.

  Vòng hoa tự làm duyên dáng bên cửa - 2

 • 2

  Bước tiếp theo, bạn dùng kéo để cắt hình tròn theo hình xoáy ốc. Để các bông hoa được đều nhau và giảm bớt thời gian, bạn có thể đặt 2 đến 3 vòng tròn vải để cắt cùng một lúc.

  Vòng hoa tự làm duyên dáng bên cửa - 3

 • 3

  Để tạo nên những bông hồng trắng đẹp ấn tượng cần đến sự tỉ mỉ và khéo léo của bạn. Bắt đầu cuộn tròn từng dây vải vừa cắt được từ nhỏ đến lớn, tiếp đó sử dụng keo để gắn miếng vải ngoài cùng để kết thành hình bông hoa xinh xắn.

  Vòng hoa tự làm duyên dáng bên cửa - 4

 • 4

  Bước cuối cùng, bạn dùng súng bắn keo hoặc tuýp keo nhỏ để gắn những bông hoa vừa làm được lên vòng cây khô đã được cuộn và phun sơn trắng. Treo vòng hoa tự làm lên cánh cửa ra vào như một lời chào đón nhiệt tình đến những vị khách ghé thăm tổ ấm của bạn.

  Vòng hoa tự làm duyên dáng bên cửa - 5