Hướng dẫn vài động tác thư giãn để giấc ngủ thêm nồng

TRI THỨC SỐNG

Hướng dẫn vài động tác thư giãn để giấc ngủ thêm nồng

Vận động vài phút trước khi đi ngủ sẽ giúp cho 2 bạn có cánh tay thon nhỏ và mang lại giấc ngủ ngon hơn.

 • 1

   Nằm ngửa

  Hướng dẫn vài động tác thư giãn để giấc ngủ thêm nồng - 1

  1 người nằm thẳng, người kia lấy đầu gối làm điểm đỡ. Người nằm thẳng, co khuỷu tay lại, sau đó đẩy cho khuỷu tay đối phương hoàn toàn duỗi thẳng. Quay về trạng thái ban đầu và lặp lại 8-12 lần. Chú ý 2 bên dùng lực phải cân bằng nhau. Quá trình thực hiện động tác phải hít thở đều, không được nín thở.

 • 2

  Nằm ngửa, co cánh tay

  Hướng dẫn vài động tác thư giãn để giấc ngủ thêm nồng - 2  

  1 người nằm thẳng, người còn lại quỳ cao. 2 bên dùng tay cầm đầu của khăn bông. Lúc mới bắt đầu thì cánh tay người nằm duỗi thẳng, sau đó từ từ co khuỷu tay, người quỳ dùng lực vừa phải kéo khăn, giữ khăn ở trạng thái kéo căng, sau đó quay về trạng thái ban đầu. Trong quá trình tập 2 bên đều phải dùng lực. Chú ý cân bằng lực giữa 2 bên, trong khi tập phải hít thở đều, không được nín thở.

 • 3

  Nằm ngửa, kéo xuống

  Hướng dẫn vài động tác thư giãn để giấc ngủ thêm nồng - 3

  1 người nằm thẳng, 1 người quỳ ở phía trên đầu của người nằm, mỗi bên cầm 1 đầu khăn. Khi mới bắt đầu thì cánh tay 2 bên đều thẳng, sau đó người nằm từ từ ép 2 cánh tay xuống, người quỳ dùng lực vừa phải để kéo khăn, giữ khăn ở trạng thái kéo căng, sau đó quay về tư thế ban đầu. Khi tập, 2 bên đều dùng lực. Chú ý sự cân bằng lực giữa 2 người, giữ hít thở đều, không nên nín thở.