Hướng dẫn ý tưởng quà tặng ý nghĩa cho ngày Valentine

TRI THỨC SỐNG

Hướng dẫn ý tưởng quà tặng ý nghĩa cho ngày Valentine

Bạn muốn tìm một món quà thực ấn tượng để tặng cho người ấy vào dịp lễ Valentine sắp tới nhưng lại băn khoăn không biết chọn gì vì túi tiền eo hẹp? Đừng lo bởi vì lễ tình nhân không phải là dịp để ta ...

 • 1

  Sách ảnh

  Thật không gì có thể làm chàng "rung rinh" bằng một cuốn sách gồm những hình ảnh của hai bạn, địa điểm hay người mà cả hai yêu quý. Thao tác đề làm một cuốn sách ảnh như vậy không hề khó chút nào. Tất cả những gì bạn cần chỉ là sự kiên nhẫn, một chút tinh tế để lựa chọn và sắp đặt các bức hình sao cho chúng đạt hiệu quả biểu cảm cao nhất. Với mức giá vừa phải, bạn có thể mua một quyển album cực xinh và sau đó bắt tay vào thực hiện. Một gợi ý khác là có thể chia sẻ với người ấy những bức ảnh ý nghĩa qua facebook hoặc blog.

 • 2

  Hộp ghi nhớ

  Ngoài sách ảnh, bạn còn thể tặng chàng một "chiếc hộp ghi nhớ", nó thể hiện cho chàng thấy rằng bạn cảm thấy ấn tượng về chàng như thế nào. Không cần phải sử dụng những thứ quá đắt tiền, mà thay vào đó đồ vật được đặt vào bên trong hộp là những gì gợi nhớ đến kỷ niệm giữa hai người. Chẳng hạn như bạn và người ấy gặp nhau tại một nhà hàng lãng mạn. Vậy thì tại sao không cho vào chiếc hộp đã chuẩn bị một vật được lấy từ nơi đó? Thêm một chút khéo tay để trang trí cho chiếc hộp thêm bắt mắt, giờ bạn đã có một món quà khó quên để dành tặng chàng.

  horiz-couple-looking-at-photo-book 157

 • 3

  Một chuyến dã ngoại

  Với những cô nàng có tài nấu ăn, đây sẽ là gợi ý giúp bạn có một món quà thú vị mà không phải tốn nhiều tiền. Hãy chuẩn bị vài món ăn mà chàng yêu thích và rủ chàng cùng đi dã ngoại. Địa điểm có thể là công viên, viện bảo tàng hay phòng triển lãm ở quanh nơi bạn sống. Chắc chắn chàng sẽ rất ấn tượng về tài thuyết minh của người hướng dẫn viên du lịch là bạn cũng như những món ăn được chuẩn bị sẵn.

 • 4

  Quà tặng tự làm

  Bạn là một cô nàng khéo tay và có nhiều tài lẻ như đan len, nhiếp ảnh hay vẽ tranh? Vậy thì quá tuyệt! Bất luận món quà mà bạn tặng chàng là một chiếc khăn quàng cổ tự đan, một bức ảnh tự chụp hay bức tranh treo tường tự vẽ thì chàng chắc chắc cũng rất ngạc nhiên và ấn tượng về tài năng của bạn.