Khi bạn muốn mặc quần màu

TRI THỨC SỐNG

Khi bạn muốn mặc quần màu

Trong cái nóng như thiêu đốt và cơn mưa phùn lất phất, đã đến lúc bạn phải bỏ qua những chiếc quần denim không chỉ vì những chiếc quần màu trông bắt mắt hơn, mà còn vì quần denim không phải là chất ...

 • 1

  Bí quyết khi mặc quần màu là duy trì sự tự tin và nam tính dù bạn mặc bất kì màu sắc nào. Hãy nhớ rằng, nếu bạn tỏ ra thiếu tự tin, nó sẽ lộ ra và mọi người sẽ chú ý. Điều này sẽ chỉ làm cho bạn làm mất đi những ý tưởng và cảm giác tốt đẹp mà những chiếc quần sexy này mang lại.

 • 2

  Bạn có thể thử những kết hợp mới nhưng đừng đi quá xa. Bạn có thể kết hợp tạo thành khối màu cho trang phục nhưng tuyệt nhiên không quá nhiều màu sắc nổi bật khiến người khác lóa mắt. Bạn có thể mix quần màu xanh xa trời nhạt với áo phông màu cam nhẹ hoặc quần màu xanh lá cây với một chiếc áo màu vàng nhạt. 

 • 3

  Chọn ngày và sự kiện mà bạn xuất hiện cùng chiếc quần dài màu là điều rất quan trọng. Một ngày trời sáng nắng ấm sẽ rất hoàn hảo. Tuy nhiên, nếu đó là một ngày nhiều mây, tránh mặc những màu có sắc thái nhẹ và nên lựa quần có màu tối hơn để tránh bị cơn mưa làm lu mờ bạn!

  Khi bạn muốn mặc quần màu - 1

 • 4

  Một điều bạn cũng cần phải luôn luôn nhớ đến khi chọn mặc quần màu là sự cân bằng. Bởi chiếc quần đã thêm màu sắc rồi, nên hãy giữ cho những phần còn lại của trang phục đơn giản nhưng không kém phần năng động. Nên kết hợp nó với các sắc như màu nâu, màu be, màu trắng, màu xám... mà vẫn không làm mất đi sự tập trung đến chiếc quần màu.

 • 5

  Với quần màu, bạn vẫn có thể tự tạo cho mình một phong cách trang trọng bằng cách kết hợp mặc quần pastel nam với áo blazer một màu nâu hoặc xám. Kiểu kết hợp siêu gợi cảm và siêu phong cách, hoàn hảo này rất phù hợp để bạn thể hiện khiếu thẩm mỹ về thời trang của mình khi bạn đến dự một bữa tiệc.

 • 6

  Bạn cũng có thể mặc theo cá tính của mình đơn giản bằng cách chọn màu mà bạn thấy thoải mái với mình. Những màu đậm, sáng dành cho những bạn thích chấp nhận rủi ro trong khi các sắc màu với độ nhạt hơn sẽ an toàn hơn, nhưng sẽ không làm bật cá tính của bạn. 

 • 7

   Tránh việc đeo thắt lưng màu bản to với quần tây màu nếu bạn không muốn bị mọi người trêu chọc. Nên mang dây màu trung tính như nâu, màu be hoặc màu xám.

 • 8

  Luôn luôn mặc quần đúng size của bạn. Không nên mặc quần quá bó hoặc quá rộng. Những chiếc quần đầy màu sắc sống động thực sự có thể làm bạn thấy phấn chấn hơn trong ngày.