Kho hình nền đẹp cho thiết bị iOS

TRI THỨC SỐNG

Kho hình nền đẹp cho thiết bị iOS

iLikeWallpaper, một trang web chuyên cung cấp các hình nền cho iOS, có thể giúp bạn có được những tấm hình nền đẹp cho các thiết bị iOS chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Một hình nền đẹp và độc đáo không những sẽ tôn lên vẻ đẹp vốn có của các thiết bị iOS mà còn tạo nên nét cá tính cho những ai sở hữu những thiết bị đó. Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm được những hình nền như thế nhờ vào sự trợ giúp của Google, nhưng việc tìm kiếm sẽ khá vất vả và không phải lúc nào bạn cũng tìm được một tấm hình phù hợp với kích thước và độ phân giải của các thiết bị iOS. iLikeWallpaper, một trang web chuyên cung cấp các hình nền cho iOS, có thể giúp bạn có được những tấm hình nền phù hợp với các tiêu chí kể trên chỉ trong vài cú nhấp chuột.

 • 1

  Với iLikeWallpaper bạn có thể tìm kiếm và tải về hình nền cho tất cả phiên bản của các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch. Để tìm kiếm hình nền với iLikeWallpaper, bạn chỉ việc truy cập vào địa chỉ http://www.ilikewallpaper.net, chọn thiết bị bạn cần tải hình nền từ trình đơn sổ xuống ở phía trên góc trái màn hình.

  Kho hình nền đẹp cho thiết bị iOS

 • 2

  Sau đó bạn duyệt và tìm kiếm tấm hình nền yêu thích, bạn có thể sử dụng các bộ lọc có sẵn của trang web để tìm kiếm nhanh hơn. Để sử dụng bộ lọc, bạn nhìn lên phía trên bên phải màn hình, ở đây có các trình đơn sổ xuống như Category(chuyên mục), Color (màu sắc), Sort (sắp xếp theo ngày hoặc số lượt xem)… bạn nhấp vào mũi tên trỏ xuống, chọn một tùy chọn theo ý muốn rồi bấm nút có hai mũi tên màu xanh ở ngay sau đó.

  filter

 • 3

  Bây giờ để tải về hình nền, bạn chọn vào hình muốn tải. Ở trang web hiện ra sau đó, bạn có thể bấm vào nút Preview rồi chọn As Homescreen để xem trước giao diện khi đặt hình bạn chọn làm ảnh nền cho màn hình chủ trên thiết bị hoặc As Lockscreen để xem trước giao diện khi đặt hình bạn chọn làm ảnh nền cho màn hình khóa trên thiết bị. Khi đã ưng ý, bạn bấm vào nút Download để tải hình nền về.

  preview