Kinh nghiệm du lịch Brunei

TRI THỨC SỐNG

Kinh nghiệm du lịch Brunei

Brunei là một quốc gia có nhiều dầu mỏ, nó được xem là một trong những nước có thu nhập bình quân đầu người cao nhất thế giới. Hầu hết các vị vua và hoàng thân là những người nắm giữ số lượng lớn tài ...

 • 1

  Thời tiết của Brunei:

  Brunei có khí hậu nóng ẩm và nhiều nắng. Nó cũng trải qua những trận mưa lớn trong mùa mưa. Từ tháng Chín đến tháng Một là những tháng mưa. Trong chuyến đi của bạn đến Brunei bạn phải mang quần áo pull, nhẹ,. Bạn cũng nên mang theo kính chống nắng và kem dưỡng ẩm bằng nhiệt độ cao ở Brunei.

 • 2

  Ngôn ngữ sử dụng ở Brunei:

  Với hơn hai phần ba dân số là người Mã Lai, Tiếng Mã Lai cũng đã trở thành ngôn ngữ chính thức của đất nước trong suốt một thời gian dài. Tuy nhiên, tiếng Anh cũng được sử dụng rộng rãi bởi những người định cư ở Brunei. Tiếng Hoa cũng được sử dụng ở Brunei, do đó du khách sẽ thấy việc giao tiếp với người dân ở đây khá thoải mái và dễ dàng.

  Kinh nghiệm du lịch Brunei

  Nên cởi giày trước khi vào nhà.

 • 3

  Những phong tục tập quán cần được tuân thủ ở Brunei:

  Ở Brunei, chúng ta phải mở giày trước khi vào nhà của người Hồi giáo, đó là phong tục của họ. Việc tiếp xúc cơ thể với người khác giới bị phản đối, và họ chào đón mọi người bằng cách đưa bàn tay lên gần ngực. Người Hồi giáo cũng không thích những người không theo đạo Hồi tiếp xúc với người khác giới. Theo thói quen ăn uống từ xa xưa, họ dùng tay phải khi ăn. Không nên dùng ngón trỏ để chỉ vào người khác, đó được xem là hành vi bất lịch sự.

  Kinh nghiệm du lịch Brunei


  Loại tiền tệ chính được sử dụng ở Brunei là đồng đô la Brunei.