Kinh nghiệm nhập cảnh Trung Quốc bằng đường bộ

TRI THỨC SỐNG

Kinh nghiệm nhập cảnh Trung Quốc bằng đường bộ

Để nhập cảnh Trung Quốc bằng đường bộ qua Cửa khẩu Hữu Nghị Quan và Hà Khẩu, Quý khách hàng có thể lựa chọn 2 hình thức: sử dụng Chứng minh Nhân dân làm Sổ thông hành, hoặc sử dụng Hộ chiếu.

  • 1

    Đối với Quý khách sử dụng Chứng minh nhân dân, thủ tục cần chuẩn bị như sau:

    - Chứng minh nhân dân bản gốc (được cấp không quá 15 năm tính đến thời điểm xuất cảnh).

    - Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 6 tháng tính đến thời điểm khởi hành + 01 ảnh 4-6 cm, nộp trước ngày khởi hành 01 tuần để làm visa.. Đối với các tours Lào Cai - Côn Minh - Thạch Lâm thì gòm 05 ảnh chân dung cỡ 4x6, chụp trên nền phông màu trắng.

    - Cung cấp nguyên quán, địa chỉ thường trú (chi tiết cả số nhà, xã, phường…), số điện thoại liên lạc, nghề nghiệp (nếu có)

    * Đối với trẻ em, chưa có Chứng minh Nhân dân (bắt buộc phải đi cùng Bố hoặc Mẹ), cần chuẩn bị:

    Kinh nghiệm nhập cảnh Trung Quốc bằng đường bộ  - 1

    - 01 Giấy khai sinh có dấu đỏ.

    - 05 ảnh chân dung cỡ 4x6, chụp trên nền phông màu trắng.

    * Thủ tục được chuyển cho Công ty du lịch  trước ngày khởi hành tối thiểu 5 ngày.

  • 2

    Đối với Quý khách sử dụng Hộ chiếu:

    - Hộ chiếu Phổ thông còn hạn ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành.

    - 01 ảnh chân dung cỡ 4x6.

    - Chuyển cho Công ty du lịch trước ngày khởi hành 05 ngày làm việc để xin Visa tại Đại Sứ quán Trung Quốc.

    - Lệ phí Visa là 30USD.