Kinh nghiệm săn hàng sida giá rẻ cực hay cho chị em

TRI THỨC SỐNG

Kinh nghiệm săn hàng sida giá rẻ cực hay cho chị em

Mua đồ si đa không chỉ là cách tiết kiệm chi tiêu mà còn là thú săn hàng độc nên hấp dẫn cả những người có mức thu nhập khá. Nên lưu ý một số kinh nghiệm sau đây khi săn hàng sida giá rẻ:

 • 1

  Nên mua đồ si đa với nhiều người, có thể là bạn bè hoặc người thân. Số đông sẽ giúp bạn mạnh miệng trả giá hoặc cho lời tư vấn, điều này khá cần thiết đối với mặt hàng thường chỉ mua bằng mắt chứ không được thử.

 • 2

  Đừng đi vào buổi chiều tối. Ánh đèn nê-ông không đủ để bạn phân biệt hàng lỗi – nhất là những loại hàng đã qua sử dụng và không được đổi trả.

 • 3

  Chịu khó “đào bới”, lô hàng nào cũng có hàng tốt hàng xấu. Nhất định bạn sẽ tìm được cái ưng ý nếu bạn có sức xóc đủ đám rừng ấy lên. (Những mặt hàng đẹp sẽ được ưu tiên treo hoặc để ở vị trí dễ nhìn hơn, tuy không mất công chọn lựa nhưng sẽ có giá cao đấy).

 • 4

  Bí quyết trả giá: Đồ si đa vô giá. Thường thì dân đánh hàng si đa theo kí hoặc theo thùng. Giá tiền do người bán nhìn mặt mà rao, vừa mặt hàng vừa mặt khách. Ăn mặc sang trọng, lựa chọn kiêng khem cũng là nguyên nhân khiến người bán “chém đẹp”. Hãy trả giá theo cảm nhận về món hàng, chỉ bằng ½ hoặc 1/3 giá cũng không sao, được giá nhất định họ sẽ cho nó ra đi.

 • 5

  Phân biệt hàng si đa thật và si đa lên đời: cái mới của hàng si đa loại 1 khác với cái mới của hàng độn. Hãy nhìn cái “mạc” (tags), hàng chợ giá rẻ dù lem luốc một tí nhưng “mác” vẫn mới tinh (vì chưa xuống nước lần nào, chất liệu vải “mạc” khá kém). Trong khi đó, hàng si đa chất lượng thì “mạc” rõ ràng và đẹp hơn, chữ hơi nhạt đi vì giặt nhiều lần, chất liệu vải may “mạc” tốt.