Kinh nghiệm tặng quà Valentine cho nàng

TRI THỨC SỐNG

Kinh nghiệm tặng quà Valentine cho nàng

Một số bạn gái cho rằng: Quà cáp không quan trọng, quan trọng là tình cảm và cách thể hiện tình cảm của chàng dành cho mình trong ngày Valentine như thế nào? Và "của cho không bằng cách cho" nên dù ...

Ngày 14/2 hàng năm được coi là ngày lễ trọng đại đối với những người đang yêu và được yêu. Đây chính là ngày để bạn thể hiện tình cảm của mình với nửa yêu thương, cũng là ngày mà các chàng trai phải đau đầu khi tặng quà Valentine cho nàng. Làm sao để nàng cảm thấy hài lòng và cảm động khi nhận được món quà? Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một vài kinh nghiệm khi tặng quà Valentine cho bạn gái?

 • 1

  Tặng  phải bất ngờ nhưng đúng lúc

  Thời điểm tặng quà Valentine cho bạn gái cũng rất quan trọng. Hãy tặng quà cho nàng một cách bất ngờ và đúng lúc nhất, hạn chế tặng trước mặt đông người, đừng để nàng phải ngượng ngùng vì cách tặng quà của bạn làm cho nàng cảm thấy như bị ép phải nhận. Nếu nàng là một người năng động, yêu thích các hoạt động ngoài trời thì hãy tổ chức một chuyến đi dã ngoại để cùng nhau ngắm hoàng hôn hay dành một khoảng thời gian cùng nhau ngắm sao. Đó cũng là thời điểm tuyệt vời để tặng quà Valentine cho bạn gái đấy.

  Kinh nghiệm tặng quà Valentine cho nàng 1

  Chú ý thời điểm tặng quà Valentine cho nàng 
 • 2

  Thái độ vui vẻ

  Hãy giữ thái độ vui vẻ, ân cần và thành tâm khi tặng quà Valentine cho bạn gái để nàng cảm thấy mình được nâng niu và tôn trọng chứ không phải chỉ là tặng cho có.

 • 3

  Đừng quên bóc giá món quà trước khi gói tặng

  Dù món quà Valentine của bạn có giá trị nhỏ hay lớn thì bạn cũng đừng quên bóc giá của món quà ra. Điều này cho thấy rằng bạn rất tôn trọng và không suy tính thiệt hơn với nàng, nếu không thì nàng sẽ cảm thấy lúng túng và rất khó nghĩ vì giá trị món quà này đấy.

  Kinh nghiệm tặng quà Valentine cho nàng 2

  Đừng quên bóc giá món quà
 • 4

  Phù hợp với sở thích của nàng

  Chọn cho nàng một món quà hợp với sở thích và tính tình của nàng. Nàng sẽ rất cảm động vì là bạn chứ không phải ai khác hiểu rõ về nàng. Nếu hai bạn mới quen và bạn không biết nhiều về sở thích của nàng thì hãy thử hỏi bạn thân, anh chị em hay phụ huynh của nàng nhé.

  Chúc các bạn tặng quà Valentine cho nàng thật thành công và đừng quên gửi tới nàng những , ý nghĩa nhất nhé!