=100% Cún yêu"" /> =100% Cún yêu""> =100% Cún yêu""> =100% Cún yêu"">

Lạ với quán kem ly mang tên độc ">=100% Cún yêu"

TRI THỨC SỐNG

Lạ với quán kem ly mang tên độc ">=100% Cún yêu"

Các Teen ở Hà Nội ơi ở Cầu Giấy có một quán kem ly rất độc đáo nhé! Có cả nưamón Kem Ly và Trà Sữa Trân châu cực ngon và rất đặc biệt nữa nhé!

>=100% Cún yêu - là tên quán đấy, lạ các teen nhỉ, quán nằm ở số 69 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy. Các bạn không ở khu vực này thì có thể chưa biết, nhưng rất nhiều Teen ở đây đã đến >=100% Cún yêu thường xuyên rồi.

Lạ với quán kem ly mang tên độc =100% Cún yêu" - 1">

Kem và Trà sữa của >=100% Cún Yêu có gì khác biệt?

Quá khác biệt luôn các Teen ạ. Đặc biệt là những Teen luôn quan tâm đến sức khoẻ của mình. Thông thường khi các Teen vào quán kem và “order” món thì nhân viên sẽ bê ra một ly kem mát lạnh mà không biết nguyên liệu làm kem, các thành phần có trong kem như thế nào…. Nhưng nếu các Teen đến >= 100% Cún Yêu ăn Kem thì đầu tiên là chọn loại kem, sau đó phải vào chọn quả nào tươi nhất nữa, vì kem làm bằng 100% hoa quả tươi mà, chưa đầy 1 phút sau bạn đã có một ly kem thơm ngon đến tuyệt vời.

Lạ với quán kem ly mang tên độc =100% Cún yêu" - 2">


Vị quả tươi thơm lừng, mát lạnh tan dần đầu lưỡi, rồi thấm qua kẽ răng, tê dịu, ngọt ngào… sảng khoái hết cả người. Đặc biệt hương vị của kem là hoa quả tươi nguyên chất chứ không có hương liệu bằng hoá học như các kem thông thường đâu nha. Nếu Teen nào nghịch ngợm và thích khám phá có thể tự làm Kem cho mình nữa đấy.

Lạ với quán kem ly mang tên độc =100% Cún yêu" - 3">


Bí quyết là máy làm Kem nhập khẩu từ Hàn Quốc đấy, duy nhất & độc quyền ở Hà Nội đấy nhé. Có thể nói, quy trình chế biến chỉ được bắt đầu khi các teen “order” món, vì thế sản phẩm luôn giữ đúng vị tươi ngon, thơm mát của hoa quả tươi và đặc biệt đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, rất tốt cho sức khoẻ cho các Teen trong mùa nắng này.

Trà sữa ở đây thì sao? Vị trà sữa thơm mát và ngọt ngào ở đây tớ đảm bảo rằng nếu các bạn đã từng thưởng thức thì khó lòng mà đổi địa chỉ khác đấy.

Lạ với quán kem ly mang tên độc =100% Cún yêu" - 4">

Thực đơn ở đây khá da dạng các Teen ạ, có thể nói, >= 100% Cún Yêu như là một “Siêu thị sản phẩm chế biến từ các loại Trái cây tươi”. Nếu chỉ tính qua, >= 100% Cún Yêu đã có tới 50 vị kem và 30 vị trà sữa, đấy là chưa kể tới các kiểu kết hợp vị theo yêu cầu của khách hàng nữa nhé.

Lạ với quán kem ly mang tên độc =100% Cún yêu" - 5">

Bên cạnh món chính là Kem và Trà sữa, >= 100% Cún Yêu còn chinh phục các Teen bởi các món ăn nhanh cực hấp dẫn như: thịt Bò khô, hoa quả sấy, gà chiên, khoai tây chiên, xúc xích chiên… hết ý luôn. Đặc biệt hơn, nếu Teen girl nào đến >= 100% Cún Yêu cùng người thương rất “manly, cá tính” của mình thì đừng ngần ngại gọi cho người đó một ly Kem Rượu, sẽ rất lạ và độc đáo đấy! Bật mí cho các Teen giá cả ở >= 100% Cún Yêu khá là dễ chịu.

Lạ với quán kem ly mang tên độc =100% Cún yêu" - 6">

Và đây mới là tin hấp dẫn các Teen nè, để chào Hè 2011, >=100% Cún yêu sẽ giảm giá 10% cho tất cả món có trong thực đơn của quán. Vậy còn chần chờ gì nữa mà chúng mình không đến đây để tận hưởng những ly kem mát lạnh trong một không gian đáng yêu lịch sự và thoáng mát nhỉ.

Các Teen hãy nhanh nhanh đến >=100% Cún yêu để cùng chung vui với bạn bè, cân bằng năng lượng và hòa vào mùa hè sôi động nhé! 

Thông tin cho bạn:

>= 100% Cún Yêu - Siêu thị Kem ly trái cây tươi 100% - Trà sữa Trân Châu -  Công nghệ Hàn Quốc
Cơ sở 1:

Địa chỉ: 69 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội (trước đây ở phố Đặng Văn Ngữ)

Điện thoại:  0973658687

Cơ sở 2:

Kem Hoa Quả Tươi Hàn Quốc V&T

Địa chỉ: 100 Lê Hồng Phong, TP. Vinh, Nghệ An.

Điện thoại: 0975767997