6 biến tấu cực dễ giúp tóc đuôi ngựa trở nên mới mẻ cho ngày Tết

TriThứcSống.com - Chỉ một vài chi tiết nho nhỏ bạn đã có kiểu tóc đuôi ngựa thú vị hơn bao giờ hết cho ngày Tết năng động rồi. Cùng khám phá những biến tấu ...


Tết sắp tới rồi, bạn đã nghĩ được ra kiểu tóc nào phù hợp cho ngày Tết này chưa. Chỉ những bước đơn giản và nhanh gọn trong ít phút chúng ta đã có trong tay tận 6 kiểu tóc đuôi ngựa dễ thương năng động cho ngày Tết rồi! Hãy cùng xem các kiểu tóc đẹp ngày tết dưới đây nhé

 • 1

  Tóc đuôi ngựa buộc cao

  Cực kì đơn giản, hãy cột tóc lại bằng 1 sợi dây chun mỏng, sau đó lấy ra 1 lọn tóc nhỏ ở phía ngoài và cuốn quanh phần dây chun cho đến hết, dùng kẹp ghim cố định phần đuôi tóc. Đây là kiểu tóc được lựa chọn nhiều nhất vì sự năng động mà nó đem lại cũng như thời gian để thực hiện chỉ diễn ra trong 1 ít phút. Kiểu tóc đơn giản này phù hợp ở mọi địa điểm, mọi không gian và dành cho mọi người.

  6 biến tấu cực dễ giúp tóc đuôi ngựa trở nên mới mẻ 1
 • 2

  Tóc đuôi ngựa buộc tết

  Đầu tiên, bạn cũng cột tóc lại bằng 1 sợi chun mỏng, sau đó lấy ra 1 lọn tóc nhỏ ở phía ngoài, tết chúng lại cho đến hết, dùng 1 chiếc chun khác buộc lại. Gần hoàn thiện rồi đó. Cuối cùng hãy cuốn lọn tóc tết vừa rồi quanh phần dây chun cho đến hết, cố định phần đuôi tóc bằng kẹp ghim. Chỉ với 2 bước đơn giản mà bạn đã có 1 kiểu tóc nữa để thay đổi rồi.
   
  6 biến tấu cực dễ giúp tóc đuôi ngựa trở nên mới mẻ 2
 • 3

  Tóc French Braid và cột đuôi ngựa thấp

  Tuy không quá cầu kì nhưng cũng đòi hỏi sự kiên nhẫn của bạn. Trước tiên, chia tóc ra làm 3 phần, lấy phần ở trên và tết như bình thường, sau đó hãy lấy thêm những lọn tóc ở 2 bên và tết đuổi theo. Đến phần cuối cùng, hãy dùng dây chun cột cao lên 1 chút. 
   
  6 biến tấu cực dễ giúp tóc đuôi ngựa trở nên mới mẻ 3
 • 4

  Tóc tết vương miện

  Hãy lấy ra 1 lọn đủ để tết 1 bím tóc nho nhỏ, xinh xắn ở phía gáy, buộc phần tóc còn lại theo kiểu đuôi ngựa buộc cao. Tiếp đến là tết lọn tóc nhỏ đó và cố định đuôi tóc bằng dây chun. Bước cuối cùng cũng khá đơn giản, đó là cầm bím tóc vòng qua đỉnh đầu, nhớ chỉnh lại khoảng cách cho phù hợp nha và dùng kẹp ghim để cố định phần đuôi tóc. 
   
  6 biến tấu cực dễ giúp tóc đuôi ngựa trở nên mới mẻ 4
 • 5

  Tóc tết mái và cột đuôi ngựa thấp

  Đầu tiên lấy ra phần mái mà bạn định tết, tết đuổi như kiểu French Braid cho đến hết, dùng chun cột lại. Sau đó buộc hết phần còn lại lên, đồng thời túm gọn phần tóc tết vào và dùng dây chun cố định. Bước cuối cùng chính là nhẹ nhàng tháo chun ở phần tóc tết và chỉnh lại cho nó được tự nhiên và thoải mái với da đầu hơn nhé.
   
  6 biến tấu cực dễ giúp tóc đuôi ngựa trở nên mới mẻ 5
 • 6

  Tóc tết 2 bên và cột đuôi ngựa 

  Bạn chia phần mái sao cho đều 2 bên và lấy ra 2 lọn nhỏ để tết tóc. Tết lần lượt cả 2 bên như bình thường cho đến hết và dùng chun buộc lại nhé. Bước tiếp theo cũng là bước cuối cùng đây, cùng cột tất cả lại và cố định bằng dây chun thật chắc chắn rồi sau đó nhẹ nhàng gỡ 2 sợi dây ở bím tóc. Bạn đã hoàn thành xong rồi đấy.
   
  6 biến tấu cực dễ giúp tóc đuôi ngựa trở nên mới mẻ 6
Theo kenh14.vn

GỢI Ý HAY CHO BẠN