Bí quyết giữ dáng của phụ nữ Pháp

TriThứcSống.com - Vẻ sang trọng quyến rũ và vóc dáng mảnh mai của phụ nữ Pháp được phụ nữ khắp nơi trên thế giới ngưỡng mộ. Mặc dù đồ ăn Pháp có chứa nhiều ...


 • 1

  Thực phẩm tốt cho sức khỏe
  Đẹp Online, Làm đẹp,giảm cân

  Một trong những lý do đầu tiên giúp phụ nữ Pháp không béo là họ ăn những loại thực phẩm tốt cho sức khỏe. Họ có thể ăn pho mát và bánh mỳ thường xuyên mà không lo về chuyện tăng cân, vì chúng được làm từ những nguyên liệu tươi và có sẵn ở địa phương. Thực phẩm tươi là một trong những đòi hỏi tiên quyết trong các bữa ăn của phụ nữ Pháp. Chính vì vậy, chế độ ăn của họ ngoài pho mát, bánh mì còn có nhiều rau và trái cây tươi.

 • 2

  Ăn ngọt vừa đủ

  Phụ nữ Pháp hiểu rõ về sự cân bằng. Họ biết rằng, đồ ăn ngọt chỉ để thưởng thức chứ không phải là loại thực phẩm để thỏa mãn cơn thèm ăn. Khi cơn thèm ngọt ùa đến, họ sẽ ăn một hay hai cái để thưởng thức, thay vì ăn cả hộp. Điều tương tự cũng được áp dụng với rượu. Thay vì uống cả chai rượu, họ chỉ giải tỏa cơn thèm bằng một hay hai ly nhỏ.

 • 3

  Ăn chậm

  Đẹp Online, Làm đẹp,giảm cân

  Ở Pháp, các bữa ăn thường được ăn chậm để thưởng thức từ từ hương vị của các món ăn. Bữa ăn không bao giờ diễn ra trên xe, trên đường đi làm hay trong một tình huống vội vã nào đó. Thay vào đó, bữa ăn được diễn ra trong phòng ăn hay nhà hàng, mọi người sẽ thưởng thức các món ăn và trò chuyện. Những thứ gây sao nhãng như tivi, máy tính, điện thoại,… đều sẽ được đặt ra ngoài trong suốt thời gian ăn.

 • 4

  Ăn miếng nhỏ

  Đẹp Online, Làm đẹp,giảm cân

  Phụ nữ Pháp thường thưởng thức các món ăn họ thích bằng những miếng nhỏ. Họ không tính lượng calo đưa vào cơ thể hay đếm những miếng cắn mà chỉ đơn giản là thưởng thức món ăn. Ăn miếng nhỏ giúp họ tận hưởng trọn vẹn sự tinh tế của từng món ăn.Vì vậy mà, việc ăn uống giống như thưởng thức một tác phẩm nghệ thuật chứ không phải là giải quyết cơn đói.

 • 5

  Hoạt động thể chất suốt ngày

  Bạn sẽ không thấy phụ nữ Pháp tập thể dục trong các phòng tập hay chạy quanh công viên mỗi sáng. Thay vì, dành một quãng thời gian nhất định trong ngày để luyện tập thể dục, họ hoạt động thể chất suốt cả ngày. Họ đi thang bộ thay vì thang máy, họ không ngại nâng các vật nặng, họ đi bộ thay vì lúc nào cũng gắn với chiếc xe. Tập thể dục của phụ nữ Pháp chỉ đơn giản là hoạt động thường xuyên.

 • 6

  Chế độ ăn đa dạng

  Đẹp Online, Làm đẹp,giảm cân

  Phụ nữ Pháp ăn tất cả các loại thực phẩm, không bao giờ phân loại những thực phẩm nên ăn và những thực phẩm không nên ăn. Họ ăn nhiều rau, trái cây và cũng thưởng thức cả bánh mì que và chocolate. Họ thưởng thức rượu vang, sâm banh nhưng cũng uống nước nhiểu trong suốt cả ngày. Họ có nhiều lựa chọn trong chế độ ăn, vì vậy mà không bao giờ cảm thấy nhàm chán một loại thực phẩm nào đó.

Theo lamsao.com

GỢI Ý HAY CHO BẠN