Làm điệu đôi chân khi cưới trên bãi biển

TRI THỨC SỐNG

Làm điệu đôi chân khi cưới trên bãi biển

Thay vì đi giày đế thấp, cô dâu thử cân nhắc các dây trang sức nhẹ nhàng để làm nổi bật đôi chân khi làm đám cưới trên bãi biển.

 • 1

  "Sandals" hoa lụa

  Cô dâu làm đám cưới trên biển trông thật đáng yêu khi để chân trần, dùng dây đính hoa lụa để tạo thành chiếc sandals độc đáo. Họa tiết hoa lụa được biến tấu, xuất hiện trên cổ tay, váy cưới và thậm chí làm nơ cài tóc.

  Làm điệu đôi chân khi cưới trên bãi biển - 1

  Làm điệu đôi chân khi cưới trên bãi biển - 2

 • 2

  Dây kết từ ốc biển và pha lê

  Không còn gì hoàn hảo hơn một vòng dây kết từ ốc biển, tô điểm đôi chân cô dâu khi làm đám cưới trên bãi biển. Nên chọn những vỏ sò, vỏ ốc màu trắng, trắng ngà thanh nhã để kết hợp cùng váy cưới. Hoặc cô dâu cũng có thể cân nhắc những dây đính pha lê lấp lánh.

  Làm điệu đôi chân khi cưới trên bãi biển - 3

  Làm điệu đôi chân khi cưới trên bãi biển - 4

 • 3

  Dây kết từ hạt trân châu

  Những đường kết phức tạp, nút thắt hoặc bện ngọc trai lấp lánh đem lại phong cách hoàn hảo cho cô dâu trên bãi biển. Kết hợp kiểu dây kết này với tóc tết lệch vai, thả nhẹ nhàng sẽ đem đến vẻ đẹp lãng mạn cho tân nương.

  Làm điệu đôi chân khi cưới trên bãi biển - 5

  Làm điệu đôi chân khi cưới trên bãi biển - 6

 • 4

  "Sandals" đan và móc

  Sử dụng chất liệu ren, vải sợi bông mềm, móc lại với nhau tạo thành họa tiết hoa và bướm đáng yêu. Kiểu "sandals" lạ mắt này đem đến phong cách gypsy cá tính cho cô dâu.

  Làm điệu đôi chân khi cưới trên bãi biển - 7

  Làm điệu đôi chân khi cưới trên bãi biển - 8

  Làm điệu đôi chân khi cưới trên bãi biển - 9

 • 5

  "Sandals" Bohemian nhiều màu sắc

  Tô điểm đôi chân trần cho đám cưới bãi biển là phong cách táo bạo, phóng khoáng và một trong số đó không thể bỏ qua kiểu dây kết Bohemian màu sắc, nổi bật. Còn gì nổi bật hơn khi trên bãi biển, cô dâu mặc váy trắng muốt, tự do với phong cách hippy, đội vòng hoa tươi trên đầu sải bước trên bãi cát mịn màng.

  Làm điệu đôi chân khi cưới trên bãi biển - 10

  Làm điệu đôi chân khi cưới trên bãi biển - 11