Làm mới túi xách với hình chú thỏ tím

TRI THỨC SỐNG

Làm mới túi xách với hình chú thỏ tím

Với cách làm đơn giản như trên, bạn có thể trang trí túi xách các hình con vật hoặc hoa văn yêu thích cho chiếc túi trơn của bạn thật xinh xắn. Thay vì phải mua túi xách mới bạn hãy làm mới chiếc túi ...

Để trang trí túi xách, bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu sau đây:

- Chiếc túi xách vải trơn không có hoa văn

- Mẫu hình chú thỏ (bạn có thể chọn hình con vật hoặc hoa văn bạn thích)

- Cuộn len màu trắng

- Màu acrylic: màu tím

- Dụng cụ làm quả bông (pom pom) hoặc bạn có thể dùng giấy bìa hình tròn cắt lỗ bên trong.

- Dụng cụ: kéo, băng dính, dao rọc giấy, cọ, chiếc nơ vải xinh xắn, kim khâu

Trang trí túi xách lạ mắt với hình thỏ tím xinh yêu 3

Cách làm

 • 1

  Đầu tiên, bạn in file mẫu hình chú thỏ trên tấm giấy trắng, dùng dao trổ hình chú thỏ bên trong tấm giấy. Lưu ý: bạn in file mẫu có kích thước phù hợp với kích thước của chiếc túi cho đẹp.

  Trang trí túi xách lạ mắt với hình thỏ tím xinh yêu 6

 • 2

  Đặt tấm giấy đã cắt hình chú thỏ bên trong trên mặt ngoài chiếc túi, dùng băng dính dán cố định hai bên tấm giấy.

  Trang trí túi xách lạ mắt với hình thỏ tím xinh yêu 8

 • 3

  Dùng cọ quét màu tím lên trên chú thỏ, để khô. Bạn nhớ đặt tấm giấy cứng lót bên trong túi để màu vẽ không thấm qua mặt sau của chiếc túi.

  Trang trí túi xách lạ mắt với hình thỏ tím xinh yêu 10

 • 4

  Làm quả bông: bạn lấy len quấn kín cả hai nửa miếng tròn của dụng cụ làm quả bông, rồi chập hai nửa miếng tròn lại. Sau đó, lấy kéo luồn dưới đoạn rãnh giữa hai tấm tròn và cắt len. Cắt đoạn len nhỏ luồn qua rãnh vừa cắt, cột thắt nút thật chặt ở giữa rồi gỡ miếng dụng cụ ra. Dùng kéo cắt tỉa các đoạn len thừa cho quả bông tròn đẹp. Hoặc bạn có thể cắt giấy cứng thành 2 hình tròn có cắt 2 lỗ tròn ở giữa, sau đó quấn len kín 2 vòng tròn giấy, luồn mũi kéo vào khe giữa hai hình tròn giấy và cắt len, cắt đoạn len luồn vào khe cột chặt len, và cắt rời tấm giấy là xong. Bạn làm quả bông màu trắng dán trang trí làm chiếc đuôi chú thỏ bằng súng bắn keo.

  Trang trí túi xách lạ mắt với hình thỏ tím xinh yêu 12

 • 5
  Bạn khâu thêm chiếc nơ xinh trang trí ở phần chân túi xách trên đầu chú thỏ nữa nhé. Vậy là bạn đã có chiếc túi thật đáng yêu với hình chú thỏ màu tím có chiếc đuôi màu trắng thật đẹp. Với cách làm đơn giản như trên, bạn có thể trang trí túi xách các hình con vật hoặc hoa văn yêu thích cho chiếc túi trơn của bạn thật xinh xắn. Thay vì phải mua túi xách mới bạn hãy làm mới chiếc túi xách cũ của mình theo cách đơn giản mà đẹp này nhé!
   
  Trang trí túi xách lạ mắt với hình thỏ tím xinh yêu 14