Làm sao chọn quà Giáng Sinh ưng ý cho chàng?

TRI THỨC SỐNG

Làm sao chọn quà Giáng Sinh ưng ý cho chàng?

Nhiều phụ nữ cảm thấy bối rối khi mua quà Giáng Sinh cho người yêu hoặc chồng của mình. Thực ra công việc này cũng không đến mức nan giải như thế sau khi bạn tham khảo các ý kiến sau.

Để chọn được ưng ý, hãy tham khảo những gợi ý dưới đây.

 • 1

  Nhớ lại thứ chàng muốn mua

  Hãy nhớ lại xem có lần nào chàng vô tình nói với thứ mà chàng thích khi hai người cùng đi mua sắm, xem ti vi hay trò chuyện. 

  Làm sao chọn quà Giáng Sinh ưng ý cho chàng?

 • 2

  Nên chú ý lắng nghe

  Anh ấy có thể tiết lộ chút manh mối về loại hàng hóa hay kích cỡ quần áo thường dùng. 

 • 3

  Tìm hiểu sở thích của chàng

  Khám phá thú vui, sở thích của chàng: đội bóng yêu thích, sách, âm nhạc, phim ảnh…Sẽ có nhiều món quà liên quan đến các chủ đề này. 

  Làm sao chọn quà Giáng Sinh ưng ý cho chàng?

 • 4

  Kiểm tra tủ quần áo

  Xem liệu chàng có cần thêm quần áo mới như quần jean hay một chiếc áo sơ mi lịch sự. Thêm nữa, underwear và vớ là hai thứ lúc nào cũng có thể tặng chàng. 

 • 5

  Chú ý gói quà

  Sau khi đã chọn được quà, nhờ cửa hàng gói hộ. Lưu ý rằng hình thức của món quà cũng quan trọng như nội dung của nó. Một hộp quà đẹp cũng mang lại niêm vui và sự thích thú đến không ngờ.

  Làm sao chọn quà Giáng Sinh ưng ý cho chàng?

 • 6

  Gửi kèm một tấm thiếp thật dễ thương

  Trong đó bạn có thể ghi vài lời chúc ngọt ngào và biểu lộ tình cảm của bạn với chàng. Bảo đảm sẽ có người hôn lên dòng chữ đó một cách hạnh phúc đấy!

  Tham gia ngay gameskenhaz-com-intro "Đoán đúng - Trúng quà Noel" được diễn ra vào các ngày thứ 2, 4, 6 hàng tuần từ 8/12 đến 23/12/2014 tại fanpage Bizweb để nhận rất nhiều quà tặng Noel hấp dẫn. Bao gồm máy tính bảng Acer, lò vi sóng Goldsun, tai nghe nhạc HP, máy đánh trứng Philips, bàn là khô Panasonic,…