Làm sao để biết những lí do sẽ khiến chàng bỏ bạn

TRI THỨC SỐNG

Làm sao để biết những lí do sẽ khiến chàng bỏ bạn

Sau một thời gian, bạn cảm thấy anh chàng này không thích hợp với bạn và bạn đang thấy rất khó khăn để thoát khỏi anh ta. Dưới đây là một số lời khuyên dành cho bạn để bạn có thể thoát khỏi anh chàng ...

 • 1

  Nói dối

  Đây là phương pháp pháp chắc chắn sẽ làm anh chàng dời bỏ bạn và như vậy bạn sẽ thoát khỏi anh ta. Tuy nhiên, nếu như bạn là một cô gái tốt, bạn không nên quá lạm dụng chiêu thức này vì đôi khi nó sẽ là con dao hai lưỡi, quay lại làm tổn thương bạn.

 • 2

  Tán tỉnh một anh chàng khác

  Bạn muốn anh chàng này ngay lập tức rời bỏ bạn. Một cách tuyệt vời là bạn hãy cho anh ta thấy rằng bạn là cô gái dễ dãi, có thể tán tỉnh bất cứ chàng trai nào mà bạn mới quen. Chỉ cần nhìn cái cách bạn đưa măt nhìn hoặc mỉm cười với một ai khác, anh chàng sẽ ngay lập tức nói lời chào tạm biệt bạn.

 • 3

  Dai dẳng đi theo anh chàng tới mọi nơi

  Nếu đặt địa vị là bạn, bạn cũng sẽ rất ghét một ai đó cứ bán theo bạn như một cái đuôi và sẽ bạn nhanh chóng làm bất cứ điều gì để thoát khỏi sự đeo bám lằng nhằng đó. Với các anh chàng điều này cũng xảy ra tương tự như vậy. Do đó, nếu bạn muốn thoát khỏi anh chàng, bạn chỉ cần đi theo anh ta tới mọi nơi, mọi lúc.

 • 4

  Tranh luận với anh chàng về bất cứ điều gì

  Đàn ông rất ghét sự tranh cãi bởi vì họ luôn muốn ý kiến mình đưa ra là chính xác và đúng đắn. Do đó bạn cứ việc phản bác lại bất cứ điều gì mà anh chàng nói ra để đẩy cuộc trò chuyện của hai bạn trở thành một trận tranh cãi bất phân thắng bại. Hơn thế khi anh chàng nhận thấy rằng mối quan hệ giữa hai bạn luôn có những điều bất đồng vì thế anh ấy sẽ nhanh chóng muốn thoát khỏi bạn.

 • 5

  Không giao tiếp

  Tất cả chúng ta đều biết rằng giao tiếp là chìa khóa thành công để có một mối quan hệ tốt đẹp. Vì vậy khi bạn không muốn mối quan hệ giữa mình và chàng trở nên tốt đẹp nữa thì bạn chỉ việc ngừng giao tiếp với bạn trai của mình để lúc nào anh chàng cũng cảm thấy bạn thật khó hiểu và lầm lì.

 • 6

  Không dành thời gian cho anh chàng

  Đây là cách tuyệt vời để một anh chàng sẽ rời bỏ bạn một cách nhanh chóng. Mỗi lần anh ấy hỏi bạn rằng bạn có thời gian dành cho anh chàng không thì bạn hãy trả lời, bạn rất bận rộn. Nếu anh ta tiếp tục hỏi bạn sẽ làm gì thì hãy tạo thêm sự giận dữ cho anh ấy bằng cách im lặng không nói lí do.