Làm sao để chiều chồng?

TRI THỨC SỐNG

Làm sao để chiều chồng?

Chiều chồng cũng cần phải có nghệ thuật. Bạn đã nắm bắt hết những nghệ thuật ấy chưa? Hôn nhân là một điều hết sức thú vị trong cuộc sống này. Thậm chí là sau nhiều năm ...

 • 1

  Nấu cho ông xã những món ăn mà anh ấy thích

  Đấy là lí do tại sao người ta thường nói rằng "Con đường ngắn nhất để đến trái tim của một người đàn ông là qua dạ dày". Điều đó đúng với hầu hết đàn ông và ít nhất là đối với chồng tôi. Vào mỗi tháng tôi đều nấu cho anh ấy một bữa ăn toàn những món mà ông xã thích đó là tôm hấp tỏi. Được nhìn anh ấy ăn một cách ngon miệng cũng đủ khiến tôi cảm thấy hạnh phúc.

 • 2

  Khiến ông xã ngạc nhiên

  Ngay cả những bất ngờ nho nhỏ cũng trở nên hết sức thú vị. Hãy thử thuê một đĩa phim hành động mà anh ấy thích, mua một ít bánh pizza để ăn khi xem. Đó chính là điều ngạc nhiên thú vị mà hầu hết mọi ông chồng đều thích. Bạn cũng có thể gửi cho anh ấy một tin nhắn và đơn giản chỉ cần nói rằng " Em yêu anh, ông xã của em à!".

 • 3

  Cho ông xã biết bạn vẫn quan tâm đến anh ấy

  Sau khi kết hôn được nhiều năm, nhiều người bắt đầu nghĩ rằng chồng mình chắc hẳn đã biết rằng bạn quan tâm đến chồng như thế nào. Tuy nhiên, vẫn còn rất thú vị nếu bạn vẫn thể hiện cho anh ấy biết rằng bạn quan tâm tới anh ấy nhiều như thế nào. Nói với ông xã rằng bạn yêu anh ấy hay thể hiện sự cảm kích của mình trước những gì ông xã đã làm cho bạn.

 • 4

  Khen ngợi những công việc mà ông xã làm được

  Không chỉ có phụ nữ mới ưa nịnh mà cả đàn ông cũng thích được nhận những lời khen. Ví dụ như khen anh ấy mặc quần jean thật đẹp, mùi hương trên cơ thể của anh thật thơm hay khen ngợi những thành công mà anh ấy đã đạt được chẳng hạn. Lắng nghe câu chuyện mà anh ấy đang kể cũng có thể được xem là một lời khen ngợi đối với anh ấy. Khen ngợi chính là cách bạn thể hiện sự ngưỡng mộ của mình đối với chồng và là hiệu quả.

 • 5

  Sắp xếp một buổi tối ra ngoài cùng nhau

  Kết hôn không có nghĩa là kết thúc những buổi hẹn hò. Hầu hết mọi người đều nhận ra rằng tiếp tục hẹn hò sau khi đã kết hôn (thậm chí là đã kết hôn được nhiều năm) là một điều thật tuyệt vời. Tuy nhiên, hẹn hò ở đây không chỉ có em một bộ phim lãng mạn hay ăn tối cùng nhau. Mà thay vào đó hãy làm một vài điều thật vui vẻ như mát xa cho nhau, chơi thể thao cùng nhau.

 • 6

  Làm điều gì đó khác với thường lệ

  Đàn ông thích những thay đổi tinh tế. Nếu bình thường bạn vẫn hay nhảy bật ra khỏi giường khi tiếng chuông báo thức vang lên, thì bây giờ bạn hãy thử bỏ ra khỏi giường và đánh thức ông xã bằng những nụ hôn thật nhẹ nhàng. Các này còn thú vị hơn là việc bạn phải lên chuông đồng hồ. Nhưng nên nhớ rằng có thể ông xã của bạn sẽ đoán được hành động thú vị này của bạn vào mỗi buổi sáng, cho nên hay luôn thay đổi nó theo những cách riêng của bạn.

 • 7

  Mời những người bạn thân của ông xã tới nhậu nhẹt

  Đàn ông rất thích bú khú với bạn bè cũng giống như phụ nữ chúng ta vậy. Họ cũng muốn có thời gian để cải thiện các mối quan hệ xã hội.Nếu như bạn băn khoăn không biết nên tổ chức buổi họp mặt vào thời điểm nào thì bạn có thể gọi điện cho những người bạn của anh ấy và hỏi xem lịch trình của họ như thế nào và sau đó bảo chồng mời bạn bè đến chơi.

 • 8

  Hãy là chính bạn

  Đối với một người chồng thì không có gì tuyệt vời hơn khi biết rằng bạn vẫn là một người phụ nữ mà anh ấy luôn muốn kết hôn. Vì thế cho nên bạn không phải cố thay đổi bản thân mình làm gì với hi vọng muốn ông xã của mình hạnh phúc hơn. Anh ấy lấy bạn vì bạn chính là bạn, cho dù bạn là người phụ nữ không sành điệu, không xinh xắn.