Làm sao để chọn quà Tết phù hợp cho nhân viên?

TRI THỨC SỐNG

Làm sao để chọn quà Tết phù hợp cho nhân viên?

Những ngày Tết sẽ trở nên vui vẻ hơn khi bạn chọn một món quà phù hợp cho nhân viên cũng như vừa túi tiền công ty. Dưới đây là một số mẹo chọn quà Tết phù hợp cho nhân viên mà các đồng nghiệp của bạn ...

Những ngày Tết sẽ trở nên vui vẻ hơn khi bạn chọn một món quà phù hợp cho nhân viên cũng như vừa túi tiền công ty. Dưới đây là một số mẹo chọn mà các đồng nghiệp của bạn sẽ đánh giá cao và sổ chi tiêu của bạn cũng vậy.

 • 1

  Xem xét ngân sách của bạn

  Rất thực tế để nghĩ về việc bạn có thể bỏ ra bao nhiêu tiền để tặng quà cho nhân viên dịp Tết. Rõ ràng, các công ty lớn hơn có mức tiền thưởng lớn hơn. Tuy nhiên, một số chủ doanh nghiệp nhỏ hơn, thích tặng một món quà - và một số khác sẽ tổ chức một buổi tiệc cho nhân viên của họ, món quà hữu hình và không có một giá chính xác gắn liền với nó. Hãy suy nghĩ và cân nhắc để phù hợp với doanh nghiệp.

  Kênh AZ" src="kenhaz_com_data/contents/song/tang-qua/nghe-thuat-tang-qua/lam-sao-de-chon-qua-tet-phu-hop-cho-nhan-vien--81753-1-kenhaz-com.jpg" alt="Làm sao để chọn quà Tết phù hợp cho nhân viên? Kênh AZ">
 • 2

  Tiền thưởng hay quà tặng?

  Nhiều công ty thưởng tiền ngày Tết cho nhân viên đây cũng là món khá thực dụng . Một số lựa chọn quà tặng. một số tặng cả hai - mặc dù có thể không nên khi kinh tế khó khăn. Hãy suy nghĩ về cách bạn muốn để thưởng cho nhân viên.

 • 3

  Tặng cái gì đó hữu ích

  Một số gợi ý như: thẻ quà tặng, phiếu spa, giỏ đồ ăn, khung ảnh, phụ kiện thời trang, cây cảnh, ...

  Làm sao để chọn quà Tết phù hợp cho nhân viên? - 1

 • 4

  Gói quà đẹp

  Nếu tặng món quà hữu hình, rất cần để gói quà thật đẹp. Kèm theo món quà là một tấm thiệp có lời chúc cá nhân để thể hiện cho nhân viên thấy bạn thực sự quan tâm đến họ như thế nào.