Làm sao để chuẩn bị tiếng anh cho du học?

TRI THỨC SỐNG

Làm sao để chuẩn bị tiếng anh cho du học?

Để chuẩn bị cho du học, phần Tiếng Anh rất quan trọng, vì vậy cần có sự chuẩn bị ngay từ khi còn học phổ thông.

 • 1
  Thông Tin Chung
  IvyPrep- tên viết tắt của Ivy College Preparation- là chương trình luyện thi đại học danh tiếng tại Hoa Kỳ và các nước nói tiếng Anh khác như Anh, Úc, Canada, Singapore v..v. Học viên theo học chương trình này được trang bị không chỉ vốn tiếng Anh thành thạo mà còn các kỹ năng và kiến thức xã hội cần thiết để có thể hòa nhập nhanh chóng và thành công tại nước ngoài.
  Ivy bắt nguồn từ chữ Ivy League, một thuật ngữ dùng để chỉ 8 trường đại học hàng đầu của nước Mỹ (ĐH Brown, ĐH Cornell, ĐH Comlumbia, ĐH Dartmouth, ĐH Harvard, ĐH Princeton, ĐH Yale và ĐH Pennsylvania) Mô hình luyện thi này được hình thành và đang áp dụng rất thành công tại các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc và Hoa Kỳ.
 • 2
  Giới thiệu IvyPrep
  IvyPrep là một chương trình tiếng Anh chuyên sâu được thiết kế đặc biệt với các hoạt động bổ trợ có tính định hướng nhằm giúp các học viên hướng đến mục tiêu cuối cùng là nhập học tại các trường đại học hàng đầu tại Mỹ. Với nhiệm vụ đào tạo một thế hệ lãnh đạo trẻ, tài năng và tinh thông ngoại ngữ cho Việt Nam trong tương lai, chương trình IvyPrep là sự kết hợp hài hòa giữa các lớp học tiếng Anh và các hoạt động ngoại khóa phù hợp với độ tuổi của học viên tại từng giai đoạn học, giúp học viên phát triển các kỹ năng tiếng và kỹ năng xã hội một cách tốt nhất.
  Sau khi tốt nghiệp IvyPrep, bạn không những thành thạo cả bốn kĩ năng tiếng Anh mà còn nâng cao kiến thức xã hội, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, thuyết trình và khả năng lãnh đạo. Đây là những kỹ năng vô cùng quan trọng giúp bạn học tập thành công tại nước ngoài sau này.
 • 3
  Lợi ích khóa học
  Đạt 90/120 TOEFL iBT khi kết thúc giai đoạn Tăng tốc Đạt 110/120 TOEFL iBT khi kết thúc giai đoạnVượt Vũ Môn Đọc 50 đầu sách nguyên bản tiếng Anh trong suốt chương trình Bổ sung thêm 3000 từ vụng mới sau mỗi giai đoạn Tham gia 10 hoạt động ngoại khóa/năm học Cơ hội nhận học bổng từ $20,000 đến $50,000/năm tại những trường top ở Mỹ.