Làm sao để có đôi chân săn chắc, mịn màng?

TRI THỨC SỐNG

Làm sao để có đôi chân săn chắc, mịn màng?

Bạn gặp nhiều cô gái có đôi chân thật đẹp và tự hỏi vì sao họ lại sở hữu đôi chân tuyệt vời như thế? Có nhiều bí quyết làm đẹp cho đôi chân và sau đây là cách để có đôi chân săn chắc:

Bạn gặp nhiều cô gái có đôi chân thật đẹp và tự hỏi vì sao họ lại sở hữu đôi chân tuyệt vời như thế? Có nhiều bí quyết làm đẹp cho đôi chân và sau đây là cách để có đôi chân săn chắc sexy: 

 • 1

  Mát xa chân

  Trước khi tắm, mát xa đôi chân bằng tinh dầu. Bán có thể mát xa đôi chân mình ở tư thế chống xuống. Mát xa ở tư thế này sẽ giúp bạn cải thiện tuần hoàn máu ở chân. Nhờ vậy, cách này sẽ giúp bạn có đôi chân săn chắc, hồng hào trong vòng 1 giờ.
 • 2

  Nước hoa hồng

  Cách tốt nhất để đôi chân săn chắc và mịn mạng là đổ nước hoa hồng lên chân sau khi tắm. Ngâm chân trong chậu cánh hóa hồng và nước cũng có thể tạo nên khác biệt. Bí quyết làm đẹp này sẽ giúp cơ thể bạn thơm hơn.
 • 3

  Dùng sữa

  Dùng sữa trên đôi chân để chân săn chắc mịn màng tự nhiên. Tất cả những gì bạn phải làm là mát xa chân bằng sữa hay kem ít nhất nửa giờ trước khi tắm. Rửa chân với nước lạnh để chân được sáng đẹp lâu hơn.
 • 4

  Vỏ khoai tây

  Một trong những mẹo để có đôi chân săn chắc mịn màng là chà vỏ khoai tây lên chân. Vỏ khoai tây giúp loại bỏ tất cả những vết rám nắng và nhờ đó có đôi chân đẹp.
 • 5

  Trái cây họ cam quýt

  Chanh và muối là những thành phần tốt nhất cho đôi chân mịn màng sắc chắn lâu hơn và đẹp hơn. Điều bạn cần làm là chà chanh cùng muối lên chân. Rửa lại chân bằng nước lạnh và rũ cho khô.