làm sao để có thể hẹn hò sau khi ly hôn

TRI THỨC SỐNG

làm sao để có thể hẹn hò sau khi ly hôn

Cho dù bất kì lí do nào khiến bạn không thể hẹn hò được thì bạn cũng nên biết rằng không phải vì bạn không biết cách hẹn hò mà bạn không thể hẹn hò. Nếu bạn muốn hò ...

Cách 1: Quên đi bí mật của sự từ chối

Có nhiều người đã ngưng những cuộc hẹn hò của mình lại và đưa ra rất nhiều lí do nghĩ rằng mình không thể hẹn hò và không thể nhân được tình yêu. Tất nhiên những lí do đó chỉ là cách nghĩ của riêng họ. Khi bạn "thu thập" những lí do sai sự thật thì cảm giác của bạn là không muốn gặp ai và không muốn ra ngoài bởi vì bạn nghĩ rằng mình sẽ bị cự tuyệt. Một khi bạn hiểu được rằng bạn có một sức mạnh vượt qua cả những gì bạn đang nghĩ thì không ai có thể cự tuyệt được bạn.

Cách 2: Càng hành động thì càng thành công

Nếu bạn chân thành mong muốn gặp một ai đó, bạn sẽ ra ngoài thường xuyên hơn để tìm lấy sự khác biệt. Bạn sẽ trở nên thân thiện, muốn nói chuyện với mọi người, tiếp xúc với nhiều người khác và tại ra nhiều mối quan hệ xã hội. Bạn sẽ muốn ra ngoài nhiều hơn và sẽ không có thời gian để nghĩ rằng mình sẽ bị cự tuyệt.

Cách 3: Internet

Tất nhiên là bạn cũng phải dè chừng với hình thức làm quen này. Nhưng nó sẽ đem lại cho bạn những cơ hội không ngờ. Internet tăng cơ hôi làm quen gấp 100 lần.

Cách 4: Bạn bè giới thiệu

Đây là một trong những cách tốt nhất giúp bạn gặp gỡ với một ai đó được người khác khuyến khích. Tuy nhiên, bạn phải hỏi mọi người xem liệu họ có biết ai phù hợp với mình không. Hỏi vài lần và hỏi về nhiều người.

Cách 5: Tạo lập mối quan hệ xã hội

Bạn biết rằng bạn phải tiếp xúc với thế giới bên ngoài thì mới có thể gặp dược nhiều người. Vậy đâu là nơi thích hợp? Tùy thuộc vào tính cách của bạn thì bạn có thể tìm ra được những người thích hợp với mình.