Làm sao để hấp dẫn nàng từ cái nhìn đầu tiên?

TRI THỨC SỐNG

Làm sao để hấp dẫn nàng từ cái nhìn đầu tiên?

Nếu bạn thấy rằng mình đã quá "cũ kỹ" hoặc muốn thay đổi chút ít diện mạo trong một hoặc hai tuần, thì những lời khuyên sau đây sẽ giúp ích cho bạn trên con đường chinh phục trái tim của các người ...

 • 1

  Mặc những đồ hợp với bạn

  Hấp dẫn nàng

  Thời trang là thứ đến rồi đi: Quần hộp là thứ thời trang thời thượng trong năm nay, nhưng cũng chỉ năm tới thôi, quần bó sát lại lên ngôi. Chỉ có những thứ quần áo hợp với bạn, với phong cách của bạn, với cá tính của bạn mới trường tồn cùng thời gian. Nếu người bạn nhỏ nhắn thì hãy mặc những quần áo vừa vặn với cơ thể chứ đừng có rộng thùng thình quá. Tuy nhiên, có một số người dáng mảnh khảnh nhưng lúc nào cũng bận rộn với các loại hành lý thì cho rằng mặc quần áo rộng rãi chút sẽ khiến cho cơ thể bạn trông “phổng phao” hơn. Điều này hoàn toàn sai lầm. Nếu bạn nhìn như đang mang trên mình cả một cái lều và lung nhùng trong mớ quần áo luộm thuộm đó sẽ không bao giờ có thể thu hút được các quý cô đâu. Hãy nhớ mặc những bộ quần áo vừa vặn với dáng người bạn, vì thế mà hãy dần dần thay đổi tủ quần áo của mình đi.

 • 2

  Hãy kiểm tra quần áo trước khi mặc

  Những bồ quần áo đã sờn rách sẽ đem đến cho các nàng sự thiếu thiện cảm. Có thể việc mặc những bộ quần áo như vậy lại giống như một việc gửi đi một lời ca thán: “Tôi luôn ở trong tình trạng kẹt tiền, tôi mặc những bộ quần áo giống nhau trong nhiều năm và rất đơn giản là tôi chẳng quan tâm gì đến ngoại hình của mình đâu. Tôi cũng chẳng quan tâm gì nhiều đến bản thân mình cả”. Quần áo theo thời gian thì luôn cũ đi, vì thế hãy học cách làm mới mình. Đừng làm mất đi hình ảnh của bản thân chỉ vì bộ quần áo. Nếu thấy rằng chiếc áo sơ mi trắng đã ngả màu, nếu cổ tay áo đã bẩn nhiều đến mức sờn rách… thì đã đến lúc mua mới. Phụ nữ thì vẫn thích những anh chàng bảnh bao, vì thế mà hãy chú ý nhiều hơn đến cái tủ quần áo nhé.

 • 3

  Đừng mặc những gì quá lố bịch

  Nếu bạn trong một quán bar và bắt đầu nói chuyện với một cô nàng có vẻ hấp dẫn, thì chắc hẳn cô ta cũng không muốn quá sôi nổi với bạn đâu. Đàn ông nên biết rằng phụ nữ không muốn cả thế giới chú ý đến việc cô ấy đang tán tỉnh một anh chàng đâu. Vì thế, nếu bạn bước vào một quán bar với một chiếc áo từ Hawai, hoặc một chiếc quần trắng muốt, thì ắt hẳn sẽ có ít nhiều ánh nhìn tò mò và những lời xì xầm bàn tán nọ kia về bạn đấy. Và chính điều này sẽ khiến một số cô nàng lánh xa bạn nhất có thể vì cô ta không muốn rằng khi bạn và cô ấy nói chuyện thì cả căn phòng sẽ đổ dồn mọi con mắt vào. Cũng đừng mặc những màu quá ư là sặc sỡ hoặc khêu gợi. Hãy chỉ xuất hiện thật lịch lãm, nhẹ nhàng và các cô nàng sẽ vây quanh bạn với ý định nghiêm túc.

 • 4

  Mặc diện – vẫn tốt hơn là luộm thuộm

  Jean và áo phông, nếu bạn ở nhà, đi chạy bộ, đi dạo… thì ổn thôi. Nhưng nếu vào quán bar, hay đi những nơi mà bạn đang kỳ vọng là có thể “tăm tia” được nàng nào đó, thì phải diện một bộ cánh khác nhé. Sẽ có hai trường hợp như sau: Hoặc là bạn ăn mặc không thích hợp với hoàn cảnh, hoặc là bạn ăn mặc quá diện. Nhưng dù sao mặc diện thì vẫn tốt hơn là mặc không hợp hoàn cảnh. Các nàng có thể chỉ cho rằng bạn là tri thức, ưa sự sạch sẽ gọn gàng và hơn cả là bạn muốn gây ấn tượng. Những yếu tố này sẽ hấp dẫn phụ nữ hơn là một người lôi thôi hoặc lười nhác.

 • 5

  Đừng có đeo và vạt

  Bạn có thể mặc bảnh bao hoặc diện, nhưng nhớ là chỉ thắt cà vạt khi ở công ty, khi làm việc cần, chứ đừng đeo khi ra ngoài đi dạo hoặc thư giãn. Không có cà vạt trông bạn sẽ dễ gần và thân thiện hơn. Phụ nữ thường không cho rằng cà vạt ngộ nghĩnh hay thú vị đâu.

 • Làm sao để hấp dẫn nàng từ cái nhìn đầu tiên? - 1
 • 6

  Hãy nghĩ về một số phụ kiện

  Bạn trông rất ổn với bộ quần áo chỉnh tề. Thế bạn còn quên gì nữa không? Đừng xem nhẹ tầm quan trọng của phụ kiện và giày dép nhé. Phụ nữ tinh tường hơn đàn ông và họ quan sát rất tỉ mỉ. Vì thế mà đừng để mất điểm ở những chi tiết tưởng chừng như không quan trọng. Hãy chắc chắn rằng đôi giày của bạn không bốc mùi, không lôi thôi và phải sáng bóng trước khi bạn diện chúng ra ngoài. Hãy đeo một chiếc thắt lưng da, và nếu bạn đeo đồng hồ thì đừng đeo loại đồng hồ mà bạn dùng trong phòng tập thể hình. Tất cả những phụ kiện này sẽ bổ sung một cách hoàn hảo cho bạn và bạn sẽ đủ tự tin xuất hiện trước mặt nàng.

  Tất nhiên là các anh chàng mà tự hào về ngoại hình thì luôn hấp dẫn phụ nữ. Nếu bạn e ngại về cả tủ quần áo của mình đều phải thay mới, thì đừng lo lắng, hãy bắt đầu từ những thay đổi nhỏ. Và sự thay đổi nhỏ đó sẽ làm tăng sự tự tin trong bạn, và bạn sẽ có được số điện thoại của nàng không sớm thì muộn thôi.