Làm sao để kiếm nhiều tiền hơn

TRI THỨC SỐNG

Làm sao để kiếm nhiều tiền hơn

Làm thế nào mà những doanh nhân chuyên nghiệp luôn có vẻ ngoài phong độ, ấn tượng và đặc biệt kiếm được nhiều tiền? Với họ thành công một phần là vì tài năng, may mắn nhưng phần còn lại là bí mật mà ...

1- Đừng bao giờ mặc những bộ cánh không phù hợp với tính chất công việc:

Rất nhiều người đã mắc phải sai lầm này và thất bại. Khi bạn diện những bộ trang phục không phù hợp với công việc của bạn, ngay lập tức nó sẽ tự phản ánh rằng bạn là người kém năng lực, không được trả thù lao cao hay nói cách khác là bạn có thu nhập rất thấp vì thế nên bạn không có khả năng trang bị cho mình một tủ quần áo. Quần áo không phù hợp sẽ biến bạn thành người luộm thuộm, nhếch nhác và người thất bại. Hình thức của bạn có thể “đổ lỗi” cho việc bạn đã bỏ lỡ những cơ hội quan trọng vì đơn giản hình thức cũng là một cách khác để thể hiện bản thân.

Hãy mua những bộ cánh phù hợp với đúng tính chất công việc và bạn sẽ cảm nhận ngay được sự khác biệt (Không cần mua quá nhiều, mà chỉ cần một vài bộ mà bạn chắc chắn rằng nó thích hợp với nghề của mình).

2 - Đừng bao giờ ham hố với những bộ cánh rẻ tiền:

Những bộ trang phục rẻ tiền thường đi kèm với chất lượng kém (chất liệu, màu sắc, kiểu dáng) hơn nữa tuổi thọ của những bộ cánh này cũng rất ngắn. Vậy có cách nào để mua được hàng chất lượng mà không phải quá tốn kém?

Rất đơn giản, hãy để ý đến những đợt giảm giá hay khuyến mại của các thương hiệu nổi tiếng, vì như vậy bạn vẫn có thể mua được những bộ cánh hợp mốt, chất lượng tốt với giá thành ở mức trung bình.

3 - Đừng bao giờ có thái độ tiêu cực:

Thái độ, quan điểm chính là nền tảng của hình thức bên ngoài và nếu có cái nhìn tích cực với bản thân, nghề nghiệp, và cuộc sống của chính mình thì thành công sẽ đến với bất cứ việc gì bạn làm. Đừng bao giờ cho rằng bạn dấu được những điều khó chịu, hay thái độ tiêu cực, bởi ai cũng có thể nhìn ra dễ dàng. Hãy xây dựng những cái nhìn tích cực vì tương lai của chính bạn.

4- Đừng bao giờ tỏ ra khó chịu:

Nụ cười là bí quyết thành công của những người thành đạt. Bởi theo họ thì nụ cười là biểu hiện của sự thân thiện và dễ gần. Để thu hút sự chú ý của khách hàng hãy gửi đến họ những nụ cười ấm áp và thân mật.

Lưu ý rằng: “Chỉ có những người mất trí mới làm những điều giống nhau lặp đi lặp lại, nhưng lại mong đợi những kết quả khác nhau”. Vì vậy bây giờ chính là lúc để bạn thực hiện một điều gì đó thật khác để thay đổi cuộc sống của mình.