Làm sao để phân biệt màng cách nhiệt thật và giả ?

TRI THỨC SỐNG

Làm sao để phân biệt màng cách nhiệt thật và giả ?

Mấy năm gần đây, trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại màng cách nhiệt giả làm quyền lợi của người tiêu dùng bị thiệt thòi nghiêm trọng.

 • 1
  Nhận chứng về chất lượng
  Hiện trên thị trường vẫn có nhiều loại màng cách nhiệt chưa có nhận chứng, nhưng khi quảng cáo lại ghi là sản phẩm đã qua kiểm nghiệm về chất lượng, là cách làm lừa gạt người tiêu dùng. Chính vì vậy, những thương hiệu sản xuất hàng chất lượng tốt, về nhà máy và chất lượng, môi trường đều phải đạt qua nhận chứng quốc tế về chất lượng sản phẩm.
  Ngoài ra, hàng giả hiện đang tràn ngập thị trường với dấu nổi, cataloge, giấy bảo hành đều là giả mạo, vì vậy trước khi có nhu cầu sử dụng màng cách nhiệt, quý khách nên gọi điện thoại đến công ty sản xuất hay nhập khẩu loại màng cách nhiệt để hỏi và xác nhận hàng thật và giả.
 • 2
  Mùi vị và độ trong suốt
  Thông thường, màng cách nhiệt tốt phải cho ta một độ nhìn từ trong xe ra ngoài rất trong suốt, nhất là lái xe lúc trời mưa và ban đêm, không tạo ánh sáng chói mắt, ảnh hưởng tầm nhìn lái xe.
 • 3
  Bảo hành sau khi bán
  Sản phẩm có chất lượng tốt, chắc chắn được cung cấp các phục vụ hoàn chỉnh và tốt nhất sau khi bán hàng. Khi có vấn đề về sản phẩm mà bạn đã mua, Công ty đó sẽ phải giải quyết cho bạn nhanh chóng nhất. đặc biệt, với với sản phẩm màng cách nhiệt siêu mạnh chống nổ hiện đang co mặt trên thị trường sẽ được bảo hành 5 năm. Quý khách đừng quên nhận lại bản xin giấy bảo hành tại cửa hàng thi công để gửi lại cho Công ty sản xuất ra sản phẩm đó để đổi giấy bảo hành và nhất là để đảm bảo quyền lợi tiêu dùng của mình.
 • 4
  Cần giữ gìn màng cách nhiệt
  Để giữ màng cách nhiệt được mới trong thời gian dài thì trong 72 tiếng đồng hồ sau khi dán, đừng cho kính cửa bên hông lên xuống. Không nên dùng nước rửa cửa kính trong bảy ngày để cho chất keo dán của màng cách nhiệt được dán chắc lên kính và đạt hiệu quả chống nổ. Còn khi lau thì không dùng bàn chải cọ mà sử dụng khăn ướt lau kính cửa sổ bên trong xe, nghiêm cấm sử dụng nước tẩy rửa có hoá chất…