Làm sao để phòng ngủ gắn kết chuyện “yêu”

TRI THỨC SỐNG

Làm sao để phòng ngủ gắn kết chuyện “yêu”

Có phòng ngủ có phong thủy tốt là cách dẫn dòng năng lượng tuyệt vời cho chuyện ấy. Phong thủy có thể được thực hiện thông qua sự sắp xếp căn phòng tốt. Điều này tất nhiên sẽ mời gọi cảm hứng hay ham ...

 • 1

  Để không khí tự nhiên vào phòng

  Mở cửa sổ thường xuyên để duy trì chất lượng không khí tốt. Đừng quên sử dụng bộ lọc để giữ cho không khí đủ trong lành và đầy đủ oxy. Thường xuyên xem xét chất lượng không khí trong phòng ngủ của bạn. Bạn sẽ không có phong thủy tốt trong phòng ngủ nếu không khí bạn hít thở đầy những chất gây ô nhiễm. Hãy nhớ, đưa cây trồng vào phòng ngủ là không phải là phương pháp phong thủy tốt, trừ khi phòng ngủ của bạn lớn và các loại cây cảnh đó được đặt xa giường.

 • 2

  Lưu ý tác dụng của ánh sáng

  Có một mức độ chiếu sáng tốt là một ý tưởng có thể được áp dụng để trang trí phòng ngủ của bạn. Nguồn chiếu sáng có thể được bắt nguồn từ đèn bàn, đèn trang trí được lắp trên tường hoặc nến thơm có thể thu hút các khía cạnh phong thủy tốt.

 • 3

  Sử dụng màu sắc dịu

  Màu sắc dịu dàng giúp bạn đạt được một sự cân bằng phong thủy tốt. Màu sắc tốt nhất cho phòng ngủ là màu trắng và màu nâu nhạt.

  Làm sao để phòng ngủ gắn kết chuyện “yêu” - 1

  Có phòng ngủ có phong thủy tốt là cách dẫn dòng năng lượng tuyệt vời cho chuyện ấy.

 • 4

  Tránh đồ dùng điện tử

  Tránh đặt tivi, máy tính, thiết bị tập thể dục trong phòng ngủ của bạn. Năng lượng phong thủy tốt trong phòng ngủ sẽ bị xáo trộn ngay nếu bạn đặt các thiết bị điện tử trong phòng ngủ của bạn.

 • 5

  Treo tranh ảnh đẹp

  Hãy cẩn thận trong việc lựa chọn các loại tranh ảnh cho phòng ngủ của bạn vì nó sẽ ảnh hưởng đến năng lượng phong thủy được tạo ra. Hãy tìm những bức tranh hay tác phẩm nghệ thuật mà bạn ưa thích trong cuộc sống của bạn. Dỡ bỏ hình ảnh quá tĩnh lặng hay quá buồn bã hay có ấn tượng cô đơn.

 • 6

  Tránh đóng kín các nguồn tiếp xúc với thế giới bên ngoài

  Tránh xa tất cả các cửa phòng ngủ được đóng vào ban đêm, có thể là cánh cửa tủ, cửa phòng tắm hoặc cửa phòng ngủ. Điều này sẽ khiến dòng năng lượng tốt của thiên nhiên giúp bạn tăng cường sức khỏe và mối quan hệ của bạn.