Làm sao để “tấn công” chàng

TRI THỨC SỐNG

Làm sao để “tấn công” chàng

Nếu bạn thật lòng thích một ai đó, hãy mạnh dạn tiếp cận anh ta và sau đó đến trước mặt anh ta và bày tỏ tình cảm của mình. Nếu bạn cảm thấy mình vẫn chưa đủ dũng cảm, hãy thực hiện theo 4 lời khuyên ... • 1
  Hãy mạnh dạn
  Bạn để ý chàng đã lâu và lúc nào cũng dõi theo chàng, nhưng có thật nhiều lí do khiến bạn không đủ can đảm để làm quen với chàng: “Làm như thế thật bẽ mặt”, “Biết đâu chàng không thích mình thì sao?”, “Chàng có kể cho người khác biết không?”…

  Hãy nhanh chóng gạt bỏ những suy nghĩ đó ra khỏi đầu ngay lập tức. Chàng sẽ chẳng bao giờ biết được bạn quan tâm chàng như thế nào cho đến khi bạn nói ra và thể hiện nó. Nếu bạn thường xuyên “lẽo đẽo” phía sau chàng, hãy mạnh dạn tiến lên phía trước bắt chuyện với chàng. Để thân thiết hơn nữa, bạn có thể mời chàng một ly cà phê.
 • 2
  Tự tin
  Nam giới không chỉ “ngưỡng mộ” những phụ nữ chủ động và tự tin trên giường ngủ, họ còn “thích thú” với tuýp phụ nữ chủ động ngay cả trong thời gian hẹn hò. “Trang phục” gợi cảm nhất của một cô gái chính là sự tự tin mà cô ấy có chứ không phải một bộ đồ “sexy”.

  Đàn ông thích sự thử thách, thích được chinh phục người khác, nhưng đồng thời họ cũng thích những mẫu phụ nữ “dám nghĩ dám làm”. Vậy tại sao bạn lại không thử “tấn công” chàng trước nhỉ?
 • 3
  Tán tỉnh
  Hãy “tán tỉnh” chàng một cách nhẹ nhàng và thông minh. Nhiều phụ nữ coi nhẹ sức mạnh của những lời “đường mật” vì họ cho rằng nam giới không thích những cô gái quá “bạo dạn”. Đây là một suy nghĩ sai lầm.

  Nam giới cũng thích được nghe những câu nói hóm hỉnh mà không kém phần ngọt ngào. Hãy làm như vô tình chạm nhẹ vào cánh tay chàng khi đang trò chuyện.
 • 4
  Đừng quanh co
  Phụ nữ trong chuyện tình cảm thường hay quanh co, không rõ ràng. Ngay cả khi bạn muốn bày tỏ tình cảm với chàng, bạn cũng chọn cách “ám chỉ”, nói bóng gió thay vì nói trực tiếp. Nhưng có một sự thật đáng buồn là nam giới không được tinh tế như các chị em đâu, đồng thời họ cũng không thích những cô gái quá khó hiểu.

  “Tấn công” một chàng trai không có nghĩa là bạn tung hỏa mù và gây áp lực cho anh ấy. Hãy nói cho chàng biết bạn muốn gì và không muốn gì, có thể chàng sẽ bị “đánh gục” bởi tính cách này của bạn đấy.