Làm sao để tạo trang phục cũ thành phong cách mới ?

TRI THỨC SỐNG

Làm sao để tạo trang phục cũ thành phong cách mới ?

Cũng vẫn là chiếc áo khoác len, áo sơ mi cài cúc, quần kaki... đó nhưng giờ đây, với cách phối đồ khác, bạn sẽ đem lại cho chúng một phong cách hoàn toàn mới mẻ, trẻ trung, ấn tượng.

Váy liền thân ngắn tay

Chiếc váy liền ngắn tay đơn điệu sẽ trở nên ấn tượng hơn rất nhiều nếu được kết hợp với đôi sandal cao gót buộc dây, trang sức to bản và chiếc áo khoác nam tính.

Gợi ý phối đồ:

Váy liền thân ngắn tay màu trắng; sandal cao gót buộc dây màu nâu và clutch cùng tông màu; áo khoác nam tính màu xanh; vòng cổ chuỗi hạt to hai màu đỏ, xanh.

Làm sao để tạo trang phục cũ thành phong cách mới ? - 1

 

Áo sơ mi cài cúc

Vẫn với chiếc áo sơ mi công sở đơn giản và tẻ nhạt hàng ngày, nhưng nếu kết hợp với chân váy điệu đà cùng chiếc thắt lưng ấn tượng, bạn đã có một phong cách thật trẻ trung và nổi bật.   

Gợi ý phối đồ:  

Áo sơ mi cài cúc màu xanh, chân váy chấm bi kiểu dáng xếp lớp điệu đà màu ghi, thắt lưng màu be pha nâu bản to; clutch màu vàng; sandal màu nâu.

Làm sao để tạo trang phục cũ thành phong cách mới ? - 2

Quần kaki

Đem lại sự mới mẻ cho chiếc quần kaki thường ngày bằng cách xắn gấu quần lên giữa bắp chân và kết hợp với đôi giày cao gót duyên dáng cùng chiếc áo điệu đà nổi bật. Nhớ đừng mặc thêm áo khoác len nhé. Thấy không, bạn đã có ngay một phong cách trẻ trung, năng động thay cho phong cách tẻ nhạt và lạc hậu rồi. 
 

Gợi ý phối đồ: 
Quần kaki; áo cánh sát nách màu cam điệu đà; sandal màu nâu duyên dáng; hoa tai, vòng cổ và lắc tay thích hợp.

Làm sao để tạo trang phục cũ thành phong cách mới ? - 3 

Áo khoác len mỏng, dáng dài

Áo khoác len mỏng dáng dài vốn là trang phục rất quen thuộc trong mùa đông vừa qua và mùa xuân này. Làm thế nào để đem lại cho nó một phong cách mới mẻ hơn? Hãy mặc một chiếc váy màu tương phản bên trong kèm theo thắt lưng ôm lấy eo bên ngoài áo khoác và đôi sandal thích hợp, ngay lập tức bạn đã có một vẻ ngoài hoàn toàn khác rồi.  
 

Gợi ý phối đồ: 

Áo khoác len mỏng dáng dài màu ghi; váy liền thân màu vàng chanh; sandal cao gót hoa văn da báo; thắt lưng cùng tông màu với áo khoác len. 

Làm sao để tạo trang phục cũ thành phong cách mới ? - 4