Làm sao để trở thành một người bạn gái tuyệt vời

TRI THỨC SỐNG

Làm sao để trở thành một người bạn gái tuyệt vời

Người bạn gái nào cũng muốn mình là người phụ nữ tuyệt vời trong lòng người bạn yêu. Vậy để trở thành một người bạn gái tuyệt vời trong lòng anh ấy, bạn cần phải làm gì? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp ...

 

 • 1
  Hãy quan tâm đến những gì là quan trọng với anh ta.
  Đàn ông thích một người phụ nữ thường tỏ ra quan tâm và nhiệt tình với những những gì anh ta thích và quan trọng với anh ta. Chẳng hạn như: anh ấy yêu thể thao và bạn cùng tham gia với anh ấy, giúp anh ấy trong công việc khi anh ấy cần, hoặc chỉ là pha cho anh ấy cốc café, và cũng cảm thấy thích thú và cùng anh ấy chơi các game video.
  + Bạn cần duy trì liên lạc bằng mắt với anh ấy, vì điều này cho thấy rằng bạn không chỉ nghe anh ấy nói, mà còn tập trung vào những gì anh đang nói. Hãy hỏi anh ta những câu hỏi thể hiện sự quan tâm của bạn trong cuộc đàm thoại với anh ta.
 • 2
  Đàn ông thích khi người phụ nữ tự lập và họ xem điều này là cực kì quyến rũ họ.
  Vì vậy bạn hãy luôn duy trì sở thích và những gì là của riêng mình nhé! Tiếp tục và duy trì thói quen của bạn -> điều này cho thấy bạn là một người phụ nữ tự tin.
 • 3
  Tiếng cười là chìa khóa để mở cửa trái tim và linh hồn của một người.
  Hầu hết các chàng trai không muốn người phụ quá nghiêm túc và cũng không muốn bạn gái của mình nghĩ mình là người không có tính hài hước. Cười vui với những trò đùa của anh ấy, để cho thấy anh ấy thật sự tuyệt vời và thú vị đối với bạn và điều này sẽ làm cho anh ta cảm thấy anh ấy là một người tuyệt vời.
 • 4
  Hãy thành thật với anh ấy, nói cho anh ấy biết những gì bạn thật sự không hài lòng về anh ấy.
  Ví dụ như: anh ấy trễ hẹn với bạn thường xuyên, anh ấy nói sẽ làm điều đó cho bạn nhưng tới bây giờ anh ta vẫn chưa thực hiện được những gì mình nói.
  + Có thể anh ấy đang thử nghiệm xem bạn có dành thời gian của mình ra để nói thành thật những gì bạn không hài lòng về hành vi của anh ấy và yêu cầu anh ta thay đổi.
  + Là một người đàn ông thật sự, họ luôn muốn bạn dành thời gian để chia sẽ với anh ta cả những việc tích cực lẫn những điều tiêu cực. Vì điều này sẽ tạo ra sự cởi mở và chân thành giữa 2 phía.
 • 5
  Nếu thật sự anh ấy đã mắc sai lầm như vậy và điều ấy có thể làm bạn cảm thấy buồn.
  Nhưng bạn hãy nói rằng bạn sẽ tha thứ cho anh ấy và vẫn còn yêu anh ấy rất nhiều, bạn có thể đối mặt với điều đó, nhưng mong rằng anh sẽ sửa đổi. Hãy cho anh ta thấy rằng bạn thật sự quan tâm anh ta. Hãy nhìn anh ta bằng sự quan tâm và với sự tôn trọng, hãy cho anh ta thấy rằng anh ta anh ta xứng đáng có được điều đó. Hãy tạo cho anh ấy bất ngờ bằng cách ăn mặc gợi cảm, và làm đẹp, hoặc nấu những món ăn mới lạ… vì tất cả những điều đó cho thấy rằng bạn mong muốn đem lại niềm vui cho anh ấy.