Làm sao để vượt qua thăng trầm của cuộc sống

TRI THỨC SỐNG

Làm sao để vượt qua thăng trầm của cuộc sống

Có một số cách đơn giản để tìm thấy hạnh phúc trong ngày của bạn. Bạn cần phải thực hiện nó ngay bây giờ, và nếu bạn luôn làm tốt, bạn có thể tìm thấy thành công thật sự!

 • 1
  Hãy nhớ rằng thư giãn là một điều cần thiết cho cơ thể, tâm trí và tinh thần.
  Bạn cần phải biết kết hợp tích cực giữa làm việc và thư giản.
 • 2
  Sắp xếp ít nhất nửa giờ mỗi ngày cho chính mình 
  Mười lăm phút vào buổi sáng và mười lăm phút vào ban đêm để tập những bài tập tốt cho cơ thể. Thêm nhiều thời gian hơn cho các bài tập thể dục nhẹ nhàng, nếu như buổi trưa bạn có nhiều thời gian rảnh cũng có thể dành ra 15ph để tập luyện.
 • 3
  Bạn có thể chọn phương pháp thư giãn ưa thích của bạn như Tai-Chi hay Phòng tập Yoga hoặc các bài tập kéo dài.
  Tìm một CD hay 1 chương trình luyện tập với tốc độ vừa phải để luyện tập.. Khi bạn thực hiện 1 bài tập có chủ ý, bạn có thể làm trong vòng mười lăm phút mà không đổ mồ hôi – nó bao gồm các động tác từ đầu tới chân.
 • 4
  Hãy thực hiện các động tác đó theo tốc độ chậm rãi, cho đến khi nào bạn cảm thấy máu đã lưu thông trên khắp cơ thể của bạn.
  Đồng thời, hãy tập trung và suy nghĩ về những gì bạn muốn đạt được. Sử dụng mong muốn nào đó mà có thể truyền cảm hứng cho bạn – ví dụ như là mua 1 chiếc xe hơi mới, một chuyến đi vòng quanh thế giới, hoặc kiếm được một công việc mong muốn ...
 • 5
  Nếu như bạn không biết cách quản lý thời gian của mình, lúc nào cũng để nước tới chân mới nhảy thì tất bạn sẽ không thể hoàn thành tốt công việc, thậm chí mọi việc có thể tồi tệ hơn.
  Bạn chỉ có thể hoàn thành tốt công việc khi bạn biết các quản lý thời gian của bạn tốt. Rất đơn giản., ngồi xuống và viết xuống tất cả các bước bạn dự định để làm trong ngày của bạn. Sau đó, hãy đọc to những gì bạn cần làm và bắt tay vào ngay. Không làm lãng phí thời gian vào những thứ như chat suốt 3 giờ trên điện thoại;. tiết kiệm thời gian khi nấu ăn hay lướt internet.
 • 6
  Có ít nhất một lần một tuần, ngăm mình trong bồn tắm 
  Một bong bóng tắm thơm, muối tắm, chà chân để giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn.
 • 7
  Hãy đi du lịch khi thời tiết tốt.
  Sắp xếp công việc của bạn và đi du lịch trong thời điểm giao thông an toàn và không cao điểm- điều này có thể giúp bạn giảm bớt căng thẳng.
 • 8
  Hãy tập các bài tập thở mỗi lúc mỗi nơi mà bạn có thể
  Động tác thở toàn thân là một phương pháp thở hiệu quả. Giúp bàn tập trung hơn và tinh thần thoải mái hơn, tránh những phiền muộn không cần thiết.
 • 9
  Mơ mộng
  Có thể được thực hành bất cứ khi nào bạn có thời gian rãnh hoặc bất cứ khi nào bạn đang làm một bài tập. Nhắm mắt lại và bắt đầu mơ mộng. Hãy suy nghĩ dễ chịu và sau đó hình dung một kết quả tích cực cho một cái gì đó bạn đang làm việc vào lúc này. Điều này đặc biệt hiệu quả khi bạn đang ở công viên với không khí trong lành và thoáng mát. Bạn sẽ cảm thấy thoái mái, dễ chịu và hạnh phúc hơn.
 • 10
  Nếu bạn không có thời gian để tìm hiểu hoặc đọc về những kỹ thuật và phương pháp tập luyện ưa thích?
  Thì hãy làm cách nào để kéo dài cánh tay của bạn ra theo chiều ngang, vuông góc với mặt đất, sau đó chân của bạn căng ra phía ngoài 2 bên, mặt trước và sau . Sau đó, căng ra cho đến khi nào bạn không thể giãn chúng ra nữa. Sau đó, Thư giãn!